10 bài tập trên máy tập cơ bụng New Six Pack Care

Thực hiện 10 bài tập trên máy tập cơ bụng New Six Pack Care

Nhiều người sửng sốt với lí do máy tập cơ bụng New Six Pack Care thì làm sao tập được 10 động tác thể dục ? Để giải đáp những thắc mắc này, bạn chỉ có thể bằng cách dùng thử New Six Pack Care 2015 này tại nhà cho mọi thành viên để cùng trải nghiệm.

Mua máy tập bụng nhưng đa số người dùng không tận dụng hết các tính năng sẵn có trên máy tập. Vì thế bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện 10 bài tập trên máy tập cơ bụng New Six Pack Care để hiệu quả và an toàn.

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care.

Thực hiện đa dạng bài tập trên máy tập cơ bụng New Six Pack Care.

  1. Tập gập bụng

Bài tập này sẽ giúp co dãn vùng bụng, tác động trực tiếp lên cơ bụng trên, cơ bụng dưới mang lại vòng eo thon gọn, săn chắc cho cả nam và nữ. Bạn chỉ cần ngồi ngả người trên ghế, hai tay đặt sau gáy, từ từ nâng người lên cao, trọng tâm hướng về phía trước, chú ý luôn giữ cho lưng thẳng.

2. Tập đạp xe

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care được trang bị thêm tính năng đạp xe, bạn có thể dùng nó để thực hiện như với chiếc xe đạp tập thể dục đa năng. Quá trình vận động trên xe đạp thể dục giúp chân dẻo dai, cứng cáp.

3. Tập chân

Với bài tập này, bạn có thể vừa tập bụng, vừa đạp xe thể dục. Thực hiện đồng đều các động tác sẽ giúp cơ thể phát triển cân đối, chắc khỏe.

4. Tập xoay eo

Các động tác lắc eo, xoay hông, gập bụng, xoay người về trái hoặc phải trên máy tập cơ bụng đa năng sẽ giúp giảm lượng mỡ thừa hiệu quả. Bài tập này nhằm tác động đến cơ bụng dưới và hông.

5. Massage lưng

Cấu tạo các con lăn có đệm mút êm ái khi bạn ngả lưng ra sau sẽ cảm thấy được thư giãn, thoải mái. 6 con lăn xoay tròn 360 độ giúp lưng thực hiện các bài tập nhanh chóng.

an toàn với máy tập cơ bụng New Six Pack Care

Cơ thể cân đối, thon gọn khi tập thường xuyên với máy tập cơ bụng New Six Pack Care.

6. Massage cổ, vai, gáy

Độ cao thấp tùy chỉnh theo nhu cầu kết hợp 2 con lăn ở trên phần gáy sẽ giúp cho phần gáy, cổ vốn hay bị đau nhức được thư giãn. Tính năng này được nhiều chị em, nhất là dân văn phòng ít vận động ưa thích.

7. Tập tay

Hai dây kéo đồng đều, khi bạn kéo dây sẽ giúp cơ tay săn chắc, đồng thời cũng hỗ trợ cho cơ ngực nở nang, rắn rỏi hơn.

8. Tập cơ đùi

Đây là bước cải tiến mới của dòng máy tập cơ bụng New Six Pack Care mà không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có được. Chỉ với 1 thiết bị tập mà bạn có thể tập chân, đạp xe.

9. Bài tập cơ bụng nâng cao

 Với bài tập này, người dùng chỉ cần tháo lò xo và cố định chốt phần chân là có thể thực hiện các bài tập nâng cao. Với cách này, đấng mày râu thường áp dụng để có cơ bụng 6 múi quyến rũ.

10. Tập ghế cong

Một chiếc máy tập cơ bụng New Six Pack Care sẽ thực hiện vai trò là máy tập bụng và ghế cong tập bụng. Thật tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho bạn. Đặc biệt những con lăn sẽ giúp bài tập trở nên nhẹ nhàng, êm ái hơn.

Cách khôn ngoan nhất để đầu tư chiếc máy tập thể dục giá rẻ là mua máy tập bụng New Six Pack Care để chủ động thời gian tập luyện tại nhà. Hơn thế nữa, bạn còn được chăm sóc sức khỏe, giảm cân hiệu quả, an toàn, lành mạnh.

 

Loading Facebook Comments ...