Mỹ phẩm giá sỉ INNISFREE

Mỹ phẩm giá sỉ INNISFREE

INNISFREE được coi là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tốt nhất ở Hàn Quốc và nước ngoài do nguyên liệu tinh khiết và tự nhiên. Giá cả cũng rất phải chăng khoảng trung bình đến thấp, lý do cho doanh số bán hàng lớn của nó và cơ sở khách hàng lớn. Dòng mỹ phẩm Innisfree giá sỉ bao gồm các sản phẩm khác nhau từ mặt nạ, toner, kem, và trang điểm, nó cũng tạo ra một ngoại thất sinh thái thân thiện. Innisfree kết hợp các chất chiết xuất rau, hoa quả và khoáng chất như chè xanh, rong biển, và đất sét núi lửa thành công thức của chúng nhằm loại bỏ các vấn đề về da cụ thể. Innisfree được xếp hạng như một thương hiệu hàng đầu trong số những người mua hàng mỹ phẩm Hàn Quốc tại Q-Depot do khả năng và hiệu quả của nó.

bán buôn mỹ phẩm Innisfree

INNISFREE Jeju Volcanic Melting Clay Mask

Mặt nạ đất sét này từ Innisfree có chứa một thành phần tự nhiên độc đáo được gọi là các cụm núi lửa Jeju, những chất tuyệt vời trong việc hấp thụ bã nhờn. Nó cũng có một hiệu ứng làm nóng giúp mở lỗ chân lông và loại bỏ bụi bẩn sâu. So với mặt nạ đất sét khác, mặt nạ núi lửa núi lửa Jeju của Innisfree không làm khô và thậm chí còn để lại làn da mềm mại và dưỡng ẩm.

INNISFREE It’s Real Squeeze Masks

Innisfree có rất nhiều mặt nạ trên mặt. Tuy nhiên, những chiếc trong dòng Thực phẩm Bóp thật là phổ biến nhất. Chúng không có paraben gây hại cho da. Mỗi mặt nạ trắng da được tạo ra để tập trung vào các vấn đề da cụ thể như mụn trứng cá và khô.

INNISFREE No Sebum Mineral Powder

Sản phẩm này giúp kiểm soát sự bã nhờn trên mặt cho làn da mềm mại và sáng hơn. Nó chứa Jeju khoáng chất tự nhiên và bạc hà để kiểm soát dầu và độ ẩm. Nó cũng khôi phục sự cân bằng tự nhiên của độ ẩm và dầu của da. Bột này cũng có trong một sản phẩm nhỏ gọn mang lại những lợi ích tương tự.

INNISFREE Jeju Volcanic Pore Scrub Foam

INNISFREE Jeju Volcanic Pore Scrub Foam được làm từ Trắng núi Jeju tự nhiên có hiệu quả trong việc làm sạch các lỗ chân lông và tẩy tế bào chết da. Nó cũng có hiệu quả trong việc hấp thụ bã nhờn, vì nó làm sạch bụi bẩn và các tạp chất khác. Sản phẩm này thúc đẩy một làn da sạch hơn và khỏe mạnh hơn.

Xem thêm mỹ phẩm giá sỉhttp://myphamhangkhong.com/my-pham-gia-si/

INNISFREE Green Tea Cleansing Water

Tẩy rửa này rất nhẹ và tuyệt vời trong việc loại bỏ các tạp chất bẩn, tạp chất và làm sạch da. Nó cũng giúp hydrat và làm mềm da nhờ trà xanh Jeju. Nước làm sạch này cũng chứa nhiều khoáng chất và axit amin làm ẩm và làm sáng làn da của da.

 

Loading Facebook Comments ...