Đồng hồ Nam Casio EQB-900DB-2ADR thuộc dòng đồng hồ Edifice cao cấp kết nối điện thoại thông minh sử dụng pin năng lượng mặt trời hiện đại, khả năng chống nước 200m, dây đeo kim loại cao cấp dành cho nam giới.

 https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-250-7a1-day-nhua-mau-trang-nen-mat-mau-xanh
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-250-4a-day-nhua-mau-hong-chong-nuoc-100m
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-bga-250-2a-day-nhua-mau-xanh-den-neon-mau-tim

Đồng hồ Nam Casio EQB-900DB-2ADR thuộc dòng đồng hồ Edifice cao cấp kết nối điện thoại thông minh sử dụng pin năng lượng mặt trời hiện đại, khả năng chống nước 200m, dây đeo kim loại cao cấp dành cho nam giới.

Dòng sản phẩm đồng hồ EQB-900DB-2ADR là sản phẩm được biết đến với các đặc trưng nổi bật như hiển thị thời gian hiện hành của bộ ghi thời gian cùng với các chức năng tiên tiến giúp kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Dòng sản phẩm này còn nổi bật với ưu điểm là có khả năng theo dõi thời gian một cách chính xác, phát triển tiến tiến hơn dựa trên các mẫu thuộc dòng kết nối điến thoại thông minh EDIFICE trước đây.

Đồng hồ nam Casio EQB-900DB-2A
Với mục tiêu là mang đến thêm cho phái mạnh sự tự tin, tôn thêm vẻ bề ngoài lịch lãm thì chiếc đồng hồ thông minh này được thiết kế với một số đặc điểm kỹ thuật nổi bật như thiết kễ bằng thép không gỉ. Đây là một đặc điểm rất khó tìm thấy ở những dòng đồng hồ khác. Nếu như trước đây, chiếc đồng hồ của bạn thường bị thay đổi màu sắc sau một thời gian sử dụng thì giờ đây, Đồng hồ Casio EQB-900DB-2ADR sẽ giúp bạn xua tan nỗi phiền muội đó, sẽ bền theo thời gian cùng với sự lịch lãm và phong cách hiện đại thời thượng của bạn.

Khám phá đồng hồ kết nối điện thoại EQB-900DB-2A

Tính năng mới đầu tiên là nguồn sáng LED có độ sáng cao ở giữa vị trí 6 và 7 giờ, giúp chiếu sáng rõ mặt đồng hồ để bạn có thể dễ dàng xem giờ cả ngày lẫn đêm. Tính năng thứ hai là hình dạng gọn nhẹ. Đây là dòng đồng hồ có độ dày và độ rộng của vỏ nhỏ nhất trong số tất cả các mẫu đồng hồ kết nối điện thoại thông minh EDIFICE. Vỏ của các mẫu này có đường kính nhỏ hơn 2,3 mm, mỏng hơn 2,1 mm và có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 25% so với EQB-500D, mẫu đồng hồ kết nối điện thoại thông minh EDIFICE đầu tiên. Mặc dù có kích thước nhỏ hơn nhưng mẫu máy này lại có vạch giờ và mặt số trông ấn tượng hơn hẳn, tạo ra thiết kế thật mạnh mẽ, táo bạo.

 

Mẫu đồng hồ Edifice EQB-900DB-2A

Đồng Hồ Bluetooth EQB-900DB-2A cao cấp

EQB-900DB-2ADR được thiết kế với mặt kính thoáng, gờ mạ ion màu lam, đặc biệt với khả năng có thể chống nước ở độ sâu lên tới 100 mét. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thể hiện bản lĩnh cũng như sự lịch lãm của mình khi lựa chọn sản phẩm này.

Do vậy, những hoạt động như bơi lội, lặn hay những việc liên quan đđn tiếp xúcvới nước thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng giao cho EQB-900DB-2ADR này rồi.Với đồng hồ Casio EQB-900DB-2ADR thì giờ đây những vấn đề liên quan đến nước thì chỉ là chuyện nhỏ.

Mặc dù chỉ có kích thước nhỏ như vậy nhưng mẫu đòng hồ này lại được thiết kế với vạch giờ và mặt số trông rất ấn tượng, mặt thiết kế thù mạnh mẽ, sáng tạo đảm bảo toát lên cho bạn vẻ bề lịch lãm và và khỏe khoắn.

Khám phá dòng đồng hồ nam EQB-900DB-2A
Dòng sản phẩm này được thiết kế với hệ thống thời gian chính các tự động kết nối với internet qua điện thoại thông minh bốn lần mọt này để có thể cập nhật thông tin về thời gian hiện hành và duy trì tính năng cài đặt thời gian một cách chính xác nhất. Bất kể là giờ mùa hè thì cùng được cập nhật một cách tự động. Nhờ có ứng dụng chạy trên màn hình điện thoại thông minh, do vậy bạn không cần phải phức tạp với những thao tác như cài đặt lại giờ như trước nữa,ứng dụng này cũng nang con số thành phố bạn có thể lựa chọn lên đến con số 300.

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật như độ chính xác về giờ cao, thao tác được thiết kế với nhiều chức năng mạnh  mẽ, dễ dàng thì chiếc đồng hồ này cong được thiết kế với đèn LED có độ sáng cao , như vậy, có thể nói chiếc đồng hồ pin mặt trời EQB-900DB-2ADR là siêu phẩm tuyệt vời mà bất cứ người đàn ông nào muốn thể hiện được bản lĩnh tự tin, sự lịch lãm, trang trọng đều phải có.

Chia sẻ đồng hồ EQB-900DB-2A

Chiếc đồng hồ EQB-900DB-2ADR này được thiết kế rất tinh xảo, kích thước vỏ là 49,2*45,8*12mm mà chỉ với trọng lượng là 148g thì có thể nói, chiếc đồng hồ này là đồ vật không thể thiếu góp phần tôn lên vẻ lịch lãm của bạn.

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Dây đeo kim loại
Dây đeo bằng thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Núm vặn khóa bằng vít
Đồng hồ tốc độ
Mặt kính khoáng
Neobrite
Gờ mạ ion màu lam
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Chạy bằng năng lượng mặt trời
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Phát sáng sau
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
Chế độ giờ kép (Chuyển đổi giờ địa phương)
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 23:59’59.
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
Báo giờ hàng ngày
Chỉ báo mức pin
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Tiết kiệm năng lượng (các kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối.)
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây),
3 mặt số (ngày, giờ và phút theo giờ kép, 24 giờ theo giờ kép)
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
5 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
22 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 49,2×45,8×12mm
Tổng trọng lượng : 148g

Loading Facebook Comments ...