3 mẫu vòng bạc nữ cho nàng cá tính

3 mẫu vòng bạc nữ cho nàng cá tính 
Với sự phát triển nhanh chóng và có những tiến bộ của ngành trang sức bạc trong những năm gần đây, rất nhiều mẫu vòng bạc với thiết kế đa dạng, kiểu dáng phong phú cùng một mức giá vô cùng hợp lý. Điều này khiến cho việc sở hữu một chiếc vòng bạc nữ trở nên khá dễ dàng. Những bạn nữ với tính cách nhẹ nhàng sẽ thích những mẫu vòng bạc nữ có thiết kế mỏng manh cùng những họa tiết dễ thương. Còn những bạn nữ có cá tính mạnh sẽ thích những chiếc vòng bạc nữ với thiết kế hiện đại, khác biệt và phong cách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu ba mẫu vòng bạc nữ cho các bạn nữ cá tính nhé!
Vòng bạc nữ dạng lượn sóng
Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế này chính  là bề mặt trơn rộng cùng một khoảng hở để tạo sự thoải mái cho người đeo. Các bạn nữ có thể dễ dàng đeo vào và tháo ra đối với mẫu vòng bạc nữ hơn nhiều so với các mẫu vòng khác. Điểm nhấn của mẫu vòng bạc này chính là kiểu dáng lượn sóng mềm mại giống như vẻ đẹp nữ tính của người con gái. Chính vì vậy nhiều nàng đã không cầm lòng được phải sở hữu ngay mẫu thiết kế này khi nhìn thấy.
Vòng bạc nữ bản to nổi bật
Đối với những vòng bạc nữ có dạng bản to như thế này sẽ khiến một số bạn gái khá e dè khi phối đồ. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo một chút trong việc kết hợp chiếc vòng dạng này cùng những trang phục phù hợp thì sẽ tạo được một tổng thể vô cùng ấn tượng và ghi được dấu ấn đậm nét trong mắt mọi người. Do đó, nếu các bạn gái muốn theo đuổi phong cách thời trang đậm chất cá tính không nên bỏ qua phụ kiện là vòng bạc nữ đầy cá tính như thế này nhé.
Vòng bạc nữ với dây bạc cá tính
Chiếc vòng bạc vô cùng cá tính này được tạo ra từ rất nhiều sợi bạc mảnh và dài cùng điểm nhấn là những đường kẹp bạc ở ngang thân vòng vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, để tạo sự thoải mái cho người đeo, chiếc vòng bạc này được thiết kế dạng hở. Chiếc vòng bạc nữ này chính là một sự kết hợp tinh tế giữa sự mềm mại của những sợi dây bạc mảnh để tạo nên một khối vô cùng cứng cáp, thể hiện được nét đẹp lúc mạnh mẽ khi lại nhẹ nhàng của người phụ nữ.
Vòng bạc nữ là một phụ kiện vô cùng quen thuộc với phái nữ. Các bạn có thể tùy theo sở thích, phong cách thời trang cũng như hoàn cảnh mà mình muốn sử dụng để lựa chọn thiết kế phù hợp. Mỗi mẫu vòng bạc nữ đều có nét đẹp riêng của mình và sẽ phù hợp với những phong cách nhất định.  Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu vòng bạc nữ khác của thương hiệu trang sức bạc Artemis trực tiếp tại cửa hàng hoặc trên website chính thức https://www.artemis-silver.com!
Loading Facebook Comments ...