4 mẹo cực hay chữa hôi miệng tại

Hôi miệng làm bạn mất tự tin. Hôi miệng làm bạn giao tiếp không được tự nhiên. Hôi miệng một trong những bệnh lý mà rất nhiều bạn gặp phải tuy nhiên thật khó để có thể chữa dứt điểm và nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài cách sau đây để có thể thổi bay nỗi lo lắng đó nhé!

1 Lá trà xanh

Trà xanh được coi là một thần dược giúp thanh nhiệt và giiar độc cơ thể, bên cạnh đó nó còn là một có một tác dụng vô cùng hiệu nhiệm để bạn chữa tan bệnh hôi miệng. Cách làm rất đơn giản, lấy một vài lá trà xanh rửa sạch rồi cho vào miệng nhai kĩ, sau đó nuốt. Bạn thực hiện đều đặn sau mỗi bữa ăn hoặc bất cứ khi nào bạn thấy miệng có mùi bạn nhé!

2 Sử dụng quả chanh tươi

Chanh được biết đến với công dụng sát khuẩn cực cao vì vậy nó cũng được ứng dựng vào việc chữa hôi miệng tại nhà rất hiệu quả. Bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng như sau:
+ Cắt đôi quả chanh, vắt lấy nước rồi cho thêm chút muối, dùng hỗn hợp này để ngậm hoặc chải răng hằng ngày đến khi nào thấy miệng sạch thơm tho
+ Vỏ chanh đừng vội vứt đi, bạn có thể rửa sạch chà và nhai kĩ cũng sẽ giúp hơi thở bạn thơm tho hơn rất nhiều

3 Sử dụng lá mùi tàu


Mùi tàu được biết đến như một loại rau thơm có tác dụng giải nhiệt, thanh trừng và giải khí trướng… Bạn có thể sử dụng chúng để khử mùi hôi miệng bằng cách lấy một nắm lá mùi tàu rửa sạch rồi sắc với nước. Bnaj có thể sử dụng nước này để xúc miệng hằng ngày.

Trên đây là một vài mẹo hay hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn.

Loading Facebook Comments ...