Amply Liền Mixer 6 Vùng APU USB-250W

Amply APU USB-250W thiết bị tích hợp 2 trọng 1 vừa có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh vừa khuếch đại âm thanh mạnh mẽ. Thiết kế chuyên nghiệp, tính năng vượt trội là những gì để nói về chiếc amply này, tuy nhiên hiện nay đối với dàn âm thanh chuyên nghiệp người ta ưu tiên dùng cục đẩy công suất và vang số nhiều hơn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng amply với các mức giá và thương hiệu khác nhau, với amply 6 vùng là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi tính tiện dụng và giá thành của nó. Đối với những người nhu cầu thưởng thức âm nhạc cao họ lại ưu tiên dùng vang số thay cho amply, bài viết dưới đây trình bày rõ hơn về dòng amply này để bạn đọc có cái nhìn tổng quan.

Về mặt thiết kế

Amply Liền Mixer 6 Vùng APU USB-250W

Amply Liền Mixer 6 Vùng APU USB-250W

XEM THÊM bài viết về vang số karaoke

Amply APU USB-250W liền mixer 6 vùng trang bị Đèn led hiển thị tín hiệu vượt mức cho phép, khi đèn này có màu đỏ đậm thì bạn cần chú ý. Nút volume tổng điều chỉnh âm cùng công tắc bật tắt nguồn an toàn và tiện lợi. là dòng amply tôi khá ấn tượng bởi tích hợp đài FM, thẻ SD và cả cổng kết nối USB, kết nối cùng với smartphone hoặc máy tính để tinh chỉnh dễ dàng.

Mùa sắc sang trọng, vỏ máy với độ bền cao nhờ vào việc chế tạo bằng kim loại cứng, mạnh mẽ, chống xước, cho thiết bị luôn bền đẹp như mới. Quạt thông gió phía sau thân máy cho hoạt động với độ ổn định cao và tình trạng nóng máy ít khi xảy ra.

Đối với amply chỉ thích hợp cho dàn âm thanh vừa và nhỏ, dàn âm thanh sân khấu giá rẻ thì amply không đáp ứng được và người ta thường dùng mixer với cục đẩy công suất. HIện nay các dòng main công suất với các mức công suất khác nhau có khả năng đánh được các dòng loa khác nhau cho âm thanh mạnh mẽ và uy lực.

Về mặt tính năng

Là dòng amply với 6 vùng chuyên nghiệp cho người chơi nhạc thỏa sức thể hiện cùng với việc Điều chỉnh Mic 1-3 âm lượng, tích hợp đến 3 mic, công suất phân ra từng vùng cùng với các tính năng bảo vệ thiết bị độc đáo Bảo vệ quá dòng, quá áp, quá nhiệt, DC. Model này còn rất nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường thương hiệu này chưa mấy quen thuộc với người tiêu dùng vì vậy tìm mua khá khó, thêm vào đó khi mua dòng không phổ biến như thế này dịch vụ sau bán hỗ trợ sẽ không được tận tình.

Với các hiệu ứng âm thanh echo, reverb và một số hiệu ứng cơ bản cho âm thanh với các bản nhạc, giai điệu khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cao người dùng

tìm hiểu thêm về loa array 30

Loading Facebook Comments ...