Ảnh buồn về tình yêu đơn phương, cô đơn đầy tâm trạng

Yêu đơn phương là gì? Ai có thể định nghĩa giúp mình chính xác về khái niệm này. Yêu đơn phương có lẽ là một cụm từ để chỉ thứ tình cảm cho đi, thích rồi nhưng chẳng bao giờ dám nói ra. Dù có tổn thương, bị đau lòng cũng chỉ biết chịu đựng trong cô đơn. Bản thân mình cũng chẳng cho phép hờn trách ai kia vô tâm, cũng chẳng dám cho mình cái quyền giận ai cả. Rồi khi ghen cũng không biết nên phải ghen như thế nào, tư cách gì đây???

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn những ảnh buồn đẹp về tình yêu đơn phương âm thầm đầy tâm trạng để cùng san sẻ nỗi buồn trống vắng trong tim bạn.

Hình ảnh buồn mệt mỏi trong tình yêu

Yêu thầm là thứ tình cảm xa xỉ, xa xỉ đến mức mà người ngoài không thể cảm nhận được. Cũng giống như khi bạn đeo chiếc tai phone và mở nhạc thật to. Bên ngoài sẽ chỉ thấy một màn đêm tĩnh lặng, nhưng bạn mới là người biết được bên trong con tim đang gào thét từng ngày. Dù có thế nào cũng sẽ nhủ lòng chẳng dám nói ra đâu. Mà cho dù bạn có lấy hết dũng khí thì bạn lại sợ người ấy từ chối, hay sợ người ấy chê cười, … và còn vô vàn lý do cho người yêu đơn phương nữa phải không?

anh buon ve cuoc song vo chong

Có lẽ yêu đơn phương là một thứ tình cảm thiệt thòi nhất Chỉ khi người ấy đáp lại thì những gì là cho đi mới được đền đáp. Thực chất, người yêu đơn phương cũng chưa từng mong được nhận lại tình cảm. Cho đi là hạnh phúc. Cũng có những lúc khóc thầm vì người ấy để ý đến ai kia không phải mình. Có những lúc cô đơn, buồn bã vì làm mọi thứ vì người đó, nhưng một ánh mắt, một lời cảm ơn cũng không có. Không trách người ấy, nhưng lại luôn mong muốn người ấy là của riêng mình. Yêu đơn phương thật kỳ quặc phải không bạn?

Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này làm ảnh đại diện FB. Mình hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn mới và độc đáo.

anh anime buon dep nhat

Ảnh buồn một mình cô đơn đau lòng

Cả một thời gian dài cứ yêu ai đó trong vô vọng, tự mình đau đớn, tự mình trách mình không đủ can đảm. Yêu đơn phương dù kết thúc có tốt đẹp, dù người ấy có dành tình cảm cho mình thì vẫn cứ là thiệt thòi. Bởi những cảm xúc đau đớn cô đơn nhất trong suốt quãng thời gian kia tự mình nhận hết. Không một ai chia sẻ, không một ai để ý. Điều đáng sợ nhất trong tình yêu đơn phương đó là khi người ấy đã có một nửa kia, rồi mình không biết có nên dành tình cảm cho người đó nữa không? Mình sẽ đi đâu và về đâu khi người ấy đã có tổ ấm của mình.

hinh anh buon

Yêu đơn phương rất đáng thương, và buồn nhất là khi tim đập nhanh, não không còn tỉnh táo nữa, bản thân cũng không thể nhận ra tâm trạng của mình nữa. Yêu đơn phương một ai đó không hề đáng sợ, sợ nhất là khi yêu người ấy rồi đến tự tin vào bản thân cũng dần biến mất. Đây là những hình ảnh đẹp nhất mà mình chia sẻ cho bạn. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ.

Loading Facebook Comments ...