Anh chàng tạo được sức hút từ đồng hồ Citizen Exceed CC9050-53E

Đồng hồ Citizen Exceed CC9050-53E được tạo ra từ những vật liệu bền nhất, Sapphire là một trong số đó. Mặt kính Sapphire là chất liệu độc quyền của hãng Citizen với độ cứng tốt, độ trong và sáng tuyệt vời. Shapphire có khả năng chống xước, chống ăn mòn cao giúp bảo vệ bề mặt đồng hồ luôn mới.

Đồng hồ nam Citizen Exceed CC9050-53E được thiết kế độc đáo trên những chất liệu cao cấp đem đến sự mới lạ, khác biệt cho người dùng

Đồng hồ nam Citizen Exceed CC9050-53E Eco Drive được thiết kế vô cùng mạnh mẽ với kích thước lớn, độ dày 15,1, đường kính mặt 43,3, trọng lượng 97g mang lại sự nổi bật cho người đàn ông.

Các tính năng chính của đồng hồ Citizen Exceed CC9050-53E Eco Drive

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nam tính mà đồng hồ Citizen Exceed CC9050-53E còn được trang bị một bộ máy hoạt động mạnh mẽ,

Công nghệ Eco Drive

Eco-Drive đồng hồ chạy hoàn toàn vào năng lượng được tạo bởi ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào ( Điều này có nghĩa là cứ hễ có ánh sáng là có năng lượng ). Bằng cách sử dụng cơ chế một bảng điều khiển năng lượng mặt trời và một thiết bị sạc pin, ánh sáng được chuyển thành năng lượng để đảm bảo thực hiện sạc pin bình thường ngay cả trong điều kiện ánh sáng thiếu.

Công nghệ tiên tiến trong việc sử dụng ánh sáng, cả tự nhiên và nhân tạo, quyền lực một chiếc đồng hồ đã mang lại cho thực tế một tầm nhìn cuối cùng đó là Eco-Drive, ánh sáng Powered Watch. Eco – Drive là công nghệ sạc pin ánh sáng, chính vì vậy việc tháo đồng hồ để thay pin là điều không thể xảy ra .

Ngoài ra, đây còn là một công nghệ an toàn với môi trường và tiết kiệm năng lượng nữa.

Đài vệ tinh GPS

Được tích hợp tính năng vệ tinh GPS, đồng hồ sẽ nhận được thông tin thời gian thực từ các vệ tinh GPS quay quanh bầu trời khoảng 20.000 km, vì vậy bất cứ nơi nào trên thế giới để hiển thị tự động chính xác thời gian và lịch, thậm chí nếu sa mạc và đại dương.

Công nghệ đài vệ tinh GPS còn có khả năng chuyển đổi thời gian và múi giờ chính xác nơi bạn đến một cách nhanh chóng. Vì vệ tinh sóng GPS có chức năng thu thập thông tin vị trí, đồng hồ tự động phân tích múi giờ bằng cách thu thập vệ tinh GPS và thu thập thông tin vị trí và thời gian bất kể khách hàng đi đâu , Có thể đồng bộ với thời gian hiện tại của địa điểm bất kỳ lúc nào.

Công nghệ vệ tinh GPS đã mang đến vẻ đẹp quyến rũ và thu hút cho chiếc đồng hồ Citizen Exceed CC9050-53E này.

Super Titanium

Titanium bảo vệ đồng hồ luôn mới và không biến dạng bởi những đặc tính mạnh mẽ như không gỉ, không trầy xước và chống va đập. Ngoài ra Titanium còn là chất không gây dị ứng. Vì vậy, Titanium luôn là chất liệu trong sản xuất các dòng đồng hồ cao cấp đồng hồ.

Kính Sapphire

Mạnh mẽ cả hình thức lẫn bộ máy bên trong, Citizen Exceed CC9050-53E là chiếc đồng hồ cao cấp quyến rũ phù hợp với sự nam tính của phái mạnh.

Thông số kĩ thuật 

Đồng hồ nam

Nhà sản xuất: Citizen

Độ chính xác: ± 5 giây / tháng (khi không nhận được ánh sáng)

Trọng lượng: 97 g

Độ dày 15,1 mm

Kích thước mặt: 43,3 mm

Chất liệu: Super Titanium

Xử lý bề mặt: Mạ trắng

Kính: Kính sapphire kép hình cầu (lớp phủ 99% rõ ràng)

Loading Facebook Comments ...