Áo dạ nam cho những người mập

Mặc đẹp bởi những món đồ đẹp cũng như món ăn ngon được nêm nếm bởi gia vị đúng và chuẩn xác của những người nấu ăn có bí kíp. Mặc đẹp sẽ càng khó khăn hơn với những cánh mày râu có thân hình hơi bụ bẫm. nhất là trong mùa đông, items áo dạ nam luôn là trang phục làm xao xuyến bao trái tim các chàng trai trẻ cũng như các ông chồng. Vì thế, các chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu nên biết một số tips nhỏ sau đây để chọn cho mình một chiếc áo dạ nam đẹp nhất với mình nhé:

Ao da nam

Áo dạ nam

Mách nhỏ các bà vợ chọn áo dạ nam đẹp cho ông chồng mập

  • Trước tiên định hình phong cách với áo dạ nam

Với những người mập luôn muốn mình trông gầy đi hơn khi chọn áo khoác nam nhưng lại nghĩ rằng phải diện áo dạ nam ôm sát thì mới gọn người được, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. điều đầu tiên bạn cần chọn những chiếc áo có độ rộng vừa phải với thân hình, không được quá bó hoặc quá rộng sẽ chỉ khiến bạn thành phản tác dụng hơn mà thôi. Do đó, chọn áo dạ nam với cổ áo chữ V, màu tối, không họa tiết, hàng cúc dọc sẽ là lựa chọn thông minh nhất.

Ao mang to nam

Áo măng tô nam

  • Màu sắc và họa tiết

Để tránh việc khiến bạn mập hơn hãy chọn những màu tối giản và nói không với những gam màu sáng và rực rỡ như đỏ, vàng….. lựa chọn áo dạ nam với gam màu trung tính như  màu xanh tím than, màu nâu socola …. Sẽ là sự lựa chọn hợp lý và khiến bạn gọn gàng hơn bao giờ hết. bên cạnh đó, nên kết hợp áo khoác nam với áo bên trong màu tương phản để khiến mình không bị đồ sộ. Đối với chàng trai mũm mĩm, không nên chọn áo khoác nam có họa tiết  hoặc nên chọn những áo kẻ sọc dọc hoặc kẻ ô nhỏ cho áo khoác.

  • Chất liệu cho áo măng tô nam

Với áo măng tô nam thì chất liệu chỉ là vải dạ cao cấp tuy nhiên cần chọn vải có độ dày phù hợp, nhẹ  sẽ khiến áo măng tô nam của bạn đẹp hoàn hảo và giúp che được nhiều khuyết điểm cơ thể đồng thời giúp bạn thoải mái khi sử dụng.

Loading Facebook Comments ...