Bán hộp giữ ẩm xì gà trên xe ô tô sản phẩm cao cấp chính hãng Humidor

Bạn thường khi đi xa, bạn là tuýp người thường xuyên phải di chuyển vì đặc thù của công việc, và bạn là người thích dùng xì gà. Vậy làm sao để bảo quản được điếu xì gà thơm ngon mỗi khi bạn phải đi công tác xa nhà hoặc phải di chuyển một quãng đường rất xa? Hộp giữ ẩm xì gà trên ô tô là món phụ kiện cigar giúp bạn có giải pháp tốt nhất để bảo quản.

Hộp giữ ẩm xì gà trên xe ô tô Humidor PC081

Hộp giữ ẩm xì gà trên xe ô tô cao cấp Humidor mã PC081 giúp bạn bảo quản điếu xì gà mỗi lúc phải di chuyển trên ô tô

Hãng Humidor vừa cho ra mắt sản phẩm hộp bảo quản xì gà cao cấp mã PC081. Đây là tốp sản phẩm phụ kiện xì gà được sản xuất dành riêng cho những người phải thường xuyên di chuyển trên ô tô. Được thiết kế hình dáng giống một chiếc va li du lịch hoặc một chiếc va li đựng đồ sửa chữa rất phù hợp để trên ô tô. Hộp có 5 khe chứa mỗi khe chứa được 2 điếu xì gà loại to, tổng cộng bạn sẽ đựng được tối đa 10 điếu trong chiếc va li này. Cũng được trang bị đồng hồ đo độ ẩm cao cấp như các sản phẩm khác. Sản phẩm này có mức giá bình dân rất phù hợp để các bạn lựa chọn. Sản phẩm không kèm theo dao cắt xì gà, bật lửa hoặc gạt tàn xì gà như các loại hộp giữ ẩm khác cùng hãng.

Hộp giữ ẩm xì gà trên xe ô tô Humidor PC081

Mô tả chi tiết Hộp giữ ẩm xì gà trên xe ô tô cao cấp Humidor mã PC081

– Tên sản phẩm: Hộp giữ ẩm cigar Humidor
– Nhãn hiệu: Humidor
 Số lượng: 10 điếu Cigar
– Màu sắc: Màu đỏ
– Kích thước: 217*143*60mm
– Thích hợp để trên xe oto thuận tiện di chuyển

>> Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn cho mình một set phụ kiện xì gà cao cấp khác tại địa chỉ Naldo.vn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Loading Facebook Comments ...