Bạn nên sử dụng đèn led dây hắt sáng thế nào cho hợp lý?

Bạn đang tìm kiếm những cách thức để tạo ra không gian chiếu sáng hiện đại trong căn hộ của mình? Chúng tôi có một giải pháp hoàn hảo: Sử dụng đèn led dây dán: Do dây đèn led có cấu tạo mỏng, ánh sáng là một dải sáng riêng biệt cho khu vực sử dụng và lắp đặt vào các vị trí khó lắp đặt các loại đèn thông thường. Cùng với nó là tính linh hoạt trong quá trình sử dụng, thay đổi màu sắc, có thể được cắt ra từng đoạn cho phù hợp với không gian. VÌ vậy, nơi nào tốt nhất để lắp đặt sản phẩm này? Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể sử dụng dây led nhằm tạo ra một không gian chiếu sáng hiện đại và hài hòa trong tổng thể không gian chiếu sáng của bạn.


Sử dụng chiếu sáng trang trí cầu thang

Nếu cầu thang trong nhà của bạn đang tìm một giải pháp cho chiếu sáng và trang trí, bạn biết làm thế nào để bố trí đèn sao cho phù hợp yếu tố thẩm mĩ và dễ dàng di chuyển khi đêm tối mà không bị vấp ngã? Thay vì bật công tắc đèn tường hoặc đèn trần ở tầng dưới, sử dụng đèn led dây chiếu sáng sẽ tinh tế và sánh sáng vừa đủ không ảnh hưởng tới giấc ngủ của người thân. Hãy đặt led dây dưới mỗi bậc của cầu thang hoặc bên dưới của lan can sẽ cung cấp ánh sáng rõ ràng mà không ảnh hướng đến chiếu sáng chung của căn hộ.

Những khe, hốc tường


Có những nơi nhất định trong nhà của bạn mà là tối và khó tiếp cận, chẳng hạn như ở trên và dưới tủ bếp và trong khe trần nhỏ. Ánh sáng dây Led có thể biến những không gian dường như vô dụng thành nơi hoàn hảo cho chiếu sáng điểm nhấn kiểu dáng đẹp. Lắp đặt phía trên tủ của bạn, ánh sáng dây led sẽ cung cấp ánh sáng phong cách và cung cấp cho sự sống mới cho không gian bức tường nhàm chán. Có thể dùng đèn led hắt trần thạch cao tạo ra điểm nhấn cho căn phòng sử dụng cũng như làm trần cao và rộng hơn.

Chiếu sáng tủ kính, tủ quần áo

Ánh sáng dây led cũng là một lựa chọn tuyệt vời để thắp sáng những vùng kín như tủ trưng bày, những đơn vị kệ, và tủ quần áo. Ánh sáng dây có thể biến đổi một vài kệ trên tường của bạn thành một tính năng bắt mắt trong trang trí nhà của bạn. Vì ánh sáng dây led trang trí sử dụng rất ít năng lượng và có nhiệt lượng rất thấp, bạn sẽ không phải lo lắng về nó là nguy hiểm bên trong một tủ trưng bày kín hoặc trong một kệ tủ quần áo nhỏ. Thêm vào đó, ánh sáng của bạn có thể được điều khiển để chuyển đổi một bức tường bằng cách sử dụng một trình điều khiển LED, để nó hoạt động độc lập với ánh sáng căn phòng của bạn.

Chiếu sáng tượng, tranh vẽ treo tường hoặc Tivi

Một trong những lựa chọn thú vị hơn đối với ánh sáng của đèn led dây được sử dụng nó để phác thảo một đối tượng với ánh sáng hoặc cung cấp đèn nền. Vâng, như vậy có thể nói về các thiết bị điện tử khác như máy tính của bạn. Mặc dù ánh sáng băng thường xuyên sẽ làm việc, dây led có cổng cắm USB ​​là một lựa chọn thuận tiện hơn nhiều. Cũng giống như ánh sáng băng tiêu chuẩn, dây led chân cắm USB này đi kèm trong nhiều độ dài khác nhau và màu sắc, bao gồm cả màu RGB(Màu tiêu chuẩn). Việc bạn phải làm là cắm cáp vào cổng USB của máy tính. Nó không chỉ dành cho các thiết bị điện tử hoặc là nó có thể được sử dụng đằng sau gương cũng như để cung cấp cho họ một hiệu ứng hào quang độc đáo.

Chiếu sáng, trang trí nội thất và đèn led hắt trần

Có thể gắn ở mặt dưới của một quán bar hay kệ trong nhà bếp hàng đầu, một bàn tại bể bơi, hoặc thậm chí bên dưới khung giường của bạn. Lắp đặt bên dưới đồ nội thất tạo ra một ánh sáng ấm áp cung cấp hiện đại, cấu hình thấp sáng tạo điểm nhấn. Giống như ánh sáng cầu thang, ánh sáng băng LED được sử dụng như là điểm nhấn nội thất mang lại cho bạn một cách để đạt được ánh sáng thấp vào ban đêm với sự an toàn.

Loading Facebook Comments ...