Cách chọn bánh sinh nhật cho bé gái nhà bạn hiện nay

Thời đại ngày càng phát triển, bánh sinh nhật đã trở thành một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc sinh nhật. Từ bữa tiệc từ nhỏ đến lớn, đơn giản hay cầu kì, nhiều người hay ít người, dù ở hoàn cảnh nào chiếc bánh cũng mang một ý nghĩa chúc phúc cho chủ nhân của bữa tiệc. Đối với mỗi người mẹ hay người bố thì con cái chính là những thiên thần đáng yêu nhất. Tình yêu đó được thể hiện ngay trong việc thể hiện chọn bánh cho bé, phong cách của mỗi chiếc bánh cũng thể hiện được những cá tính riêng của các bé, đặc biệt là bé gái.

Cách chọn bánh sinh nhật phù hợp với bé gái

Bánh sinh nhật cho bé gái rất điệu đà và đáng yêu

 

 

Để chọn được những chiếc bánh có ý nghĩa, đảm bảo với những gì mình mong muốn, các mẹ hay những ông bố nên đến những nơi có có uy tín hay những nơi đã có kinh nghiệm làm bánh, mình chỉ cần nói những thông tin chính thì họ có thể đáp ứng đúng yêu cầu đối với sự mong muốn của mình.

  1. Bánh sinh nhật cho bé gái có cá tính mạnh mẽ

Các bé bây giờ rất là thông minh nhé, dù mới ở độ tuổi 1,2 năm đầu đời tuy các bé vẫn còn rất nhỏ nhưng tính cách riêng của trẻ đã được bộc lộ. Nếu bé mang tính cách cá tính và khá tự tin, thay vì chọn một chiếc bánh với có họa tiết cầu kì và bay bổng như dành cho những công chúa thì bạn nên chọn cho một chiếc bánh sinh nhật với những chi tiết cá tính, năng động.

Cách chọn bánh dành cho bé gái có cá tính mạnh mẽ

Bánh dành cho bé có cá tính mạnh mẽ

 

Một chiếc bánh chỉ cần được trang trí đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt sẽ gây kích thích trí tò mò và tưởng tượng cho trẻ, có thể chọn những chiếc bánh nhí nhảnh và hài hước nhưng vẫn không kém phần dễ thương như: hình ảnh công chúa màu hồng hay chú chuột đang lái xe ô tô với những kiểu dáng tên nhí nhảnh. Những chi tiết đó sẽ tạo ra sự vui vẻ với tiếng cười thích thú của bé cùng những người bạn tham dự bữa tiệc.

  1.  Bánh sinh nhật đối với bé nữ có tính cách dịu dàng

Đối với bé gái có tính cách nhẹ nhàng tinh tế yêu thích những cô công chúa trong truyện cổ tích với những bộ váy màu hồng đầy thơ mộng thì một chiếc bánh với nhiều bông hoa uốn lượn cùng những chi tiết hoa lá đầy mộng mơ trong một lâu đài cao lớn sẽ rất phù hợp với chiếc bánh sinh nhật dành cho gái yêu của bạn.

Bánh được kết hợp màu sắc phù hợp với bé hiền dịu

Màu sắc kết hơp với cách trang trí điệu đà

 

Cũng có thể bạn nên đặt bánh mang hình ảnh về một nhân vật mà bé yêu thích như nữ hoàng Elsa với sức mạnh siêu nhiên hay những con vật mà bé yêu thích … Bố mẹ cũng có thể dựa vào năm sinh, tuổi sinh của bé để chọn những con vật phù hợp nhất với độ tuổi của bé. Để độc đáo hơn, bạn có thể yêu cầu tiệm bánh vẽ hình ảnh của bé lên bánh, chắc chắn bé rất thích thú đấy nhé.

  1. Hương vị của bánh là phần khá quan trọng của bánh sinh nhật

Một chiếc bánh đẹp, có ý nghĩa đã là quan trọng nhưng hương vị của bánh cũng quan trọng không kém. Nếu sở thích của bé gái nhà bạn là vị hương dâu, vị sữa hay trà xanh… thì bạn có thể lựa chọn một chiếc bánh sinh nhật cho bé với phần nhân bên trong bánh lẫn phần trang trí bên ngoài đều là khẩu vị bé thích, điều đó sẽ càng khiến bé vui hơn nữa.

Bánh đẹp nhưng hương vị vẫn cần phải đảm bảo chất lượng

Nên chọn điểm làm bánh sinh nhật uy tín, họ là nơi làm bánh có hương vị chuẩn và cách trang trí sẽ rất phong phú, đa dạng. Nhiều nơi làm bánh chất lượng kém không những làm mất vẻ đẹp của bánh mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu nhà bạn đó nhé.

 Hy vọng qua bài viết này, các bậc phụ huynh có thêm kinh nghiệm trong việc chọn bánh sinh nhật phù hơp cho bé yêu của mình và đảm bảo sức khỏe cho bé nữa.

 

Loading Facebook Comments ...