Bảo mật thông tin giúp ngành thám tử ngày càng phát triển và tạo sự uy tín

Trong mỗi ngành và lĩnh vực khác nhau hiện nay luôn có những tiêu chuẩn, tiêu chí riêng để đánh giá hiệu quả, chất lượng cũng như sự uy tín. Đối với ngành thám tử tư, một trong những lĩnh vực còn rất nhiều mới mẻ và xa lạ trong suy nghĩ của người Việt Nam thì tính bảo mật thông tin được xem là yếu tố quyết định bậc nhất.

Khi được hỏi về những lý do họ quyết định chọn hay không chọn sử dụng các dịch vụ thám tử tư thì hầu hết đều đưa ra câu trả lời liên quan đến sự nghi ngờ về tính bảo mật thông tin, sự uy tín trong các cam kết đưa ra tại các đơn vị cung cấp dịch vụ.

70% khách hàng tại Việt Nam còn nghi ngờ về sự uy tín của các dịch vụ thám tử tư

Nhiều khách hàng còn nghi ngờ về hiệu quả và sự uy tín của các dịch vụ thám tử tư

Nhiều khách hàng còn nghi ngờ về hiệu quả và sự uy tín của các dịch vụ thám tử tư

Tính uy tín của các dịch vụ thám tử tư được thể hiện trên một vài tiêu chí đánh giá cơ bản và hầu hết chúng vẫn chưa thực sự chinh phục được khách hàng bởi một vài băn khoăn vẫn còn giữ trong suy nghĩ của nhiều người khi được tư vấn sử dụng loại hình dịch vụ còn khá mới mẻ này.

Cụ thể, các băn khoăn đó bao gồm:

  • Liệu dịch vụ thám tử tư liệu có cần thiết? Những nghi ngại về sự cần thiết phải sử dụng các dịch vụ thám tử tư khiến khách hàng khó khăn trong đưa ra quyết định chọn lựa.
  • Thám tử tư có phải dịch vụ vi phạm pháp luật hay không? Về vấn đề pháp luật thì đây thật sự là băn khoăn của tất cả các khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực thám tử điều tra ngoại tình, giám sát con cái hoặc xác minh nhân thân,…
  • Hiệu quả của thám tử tư điều tra còn là một dấu chấm hỏi? Liệu rằng các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư có hoạt động theo đúng những cam kết, hiệu quả được đo lường bằng công cụ nào để khách hàng có thể an tâm?
  • Uy tín trong việc bảo mật thông tin của ngành thám tử còn rất mơ hồ. Thông tin khách hàng và thông tin liên quan đến kết quả điều tra cần được bảo mật thật tin cậy để giúp khách hàng có thể an tâm chia sẻ và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, việc ngại chia sẻ vẫn là tâm lý chung của đại đa số khách hàng tại Việt Nam hiện nay.

Những khẳng định và cam kết của ngành tạo nền tảng phát triển dài lâu

Cần phải có những cam kết để khách hàng an tâm về dịch vụ thám tử tư

Cần phải có những cam kết để khách hàng an tâm về dịch vụ thám tử tư

Để có thể tồn tại và phát triển tại Việt Nam thì lĩnh vực thám tử tư đang có những cố gắng và nỗ lực khá rõ rệt. Các đơn vị không ngừng hoàn thiện mình, phát triển các nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao các kỹ năng từ xử lý tình huống đến việc cung cấp các dịch vụ về tư vấn. Vì thế, những ghi nhận trong một vài năm gần đây về sự phát triển của ngành thám tử tư tại Việt Nam cũng đang có những nền tảng khá vững chắc và ổn định, dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ có những bước tiến mới ấn tượng hơn, rõ rệt hơn để phục vụ tối ưu cho các nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0972 999 247
Email: Thamtu247@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutu247/

Loading Facebook Comments ...