BẢO QUẢN THỊT TƯƠI NGON CẦN KHÔNG KHÍ SẠCH

Có rất nhiều cách bảo quản thịt mà bạn đang sử dụng tùy vào khối lượng thịt nhiều hay ít mà có nhiều cách bảo quản khác nhau để phù hợp nhất. Nhưng dù bạn có sử dụng bất kỳ phương pháp nào thì yêu cầu không khí sạch để bảo quản là điều vô cùng cần thiết.

Một số phương pháp bảo quản thịt tươi ngon

– Không sử dụng hóa chất như: Sấy khô, làm lạnh,xử lý muối, xử lý nhiệt bức xạ và ion hóa
– Bảo quản bằng hóa chất: Thêm hóa chất diệt khuẩn, thêm CO2 hoặc các hóa chất khác, tuy nhiên biện pháp này khá hạn chế tùy vào luật và mức quy định của mỗi quốc gia. Bảo quản bằng hóa chất tự nhiên như xông khói hiện nay được áp dụng rất nhiều.
– Trên tất cả những phương pháp đã kể thì bảo quản bằng cách làm lạnh và đông lạnh là phổ biến nhất. Áp dụng phương pháp giảm nhiệt độ xuống thấp hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn và vi sinh vật có hại, giúp thịt được tươi ngon hơn, các chất dinh dưỡng cũng được lưu giữ tốt hơn.

Xem thêm: >> May lam sach khong khi

>> Máy làm sạch không khí cao cấp 

Vì sao cần không khí sạch để bảo quản thịt tươi ngon hơn ?

Việc bạn sử dụng các phương pháp bảo quản dùng hóa chất hay không dùng hóa chất cũng chỉ một phần nào đó làm chậm quá trình chuyển hóa của thịt, đồng thời tạo ra môi trường không thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật gây hại. Máy làm sạch không khí airocide hoàn toàn có khả năng tạo ra bầu không khí sạch cần thiết để giữ cho thịt tươi ngon hơn, loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại mà các phương pháp trên không làm được. Tạo ra một không gian tối ưu nhất cho việc bảo quản bằng cách sử dụng nguyên lý dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tích kiệm điện năng. Tiêu diệt các nguyên nhân chính ảnh hưởng tới chất lượng trong bảo quản thịt như: Bụi bẩn, bụi mịn, vi sinh vật, khí thải độc hại, virus… lên tới 99,9997%, phòng chống lây chéo các mầm bệnh, làm chậm quá trình bùng phát của vi sinh vật gây hại khi gặp điều kiện thuận lợi, khử mùi trong không khí hiệu quả tránh ám mùi khác.


Một không khí sạch để bảo quản là điều tối thiểu nhất nếu bạn muốn bảo quản thực phẩm nhất là thịt tươi dài ngày, giữ được chất lượng tốt, máy làm sạch không khí airocide hứa hẹn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, giúp giải quyết những hạn chế khi bạn bảo quản thực phẩm tốt nhất, ưu tiên một môi trường không khí phù hợp nhất.Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều tính năng khác của máy làm sạch không khí airocide cho gia đình của bạn .

Loading Facebook Comments ...