BẤT KỲ CHIẾC ĐỒNG HỒ CAO CẤP NÀO CŨNG ĐỀU CẦN BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH ĐỂ LUÔN TỐT NHƯ MỚI

BẤT KỲ CHIẾC ĐỒNG HỒ CAO CẤP NÀO CŨNG ĐỀU CẦN BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH ĐỂ LUÔN TỐT NHƯ MỚI

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e152d-7edf-day-kim-loai-nen-mat-trang-sang-trong

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la670wegb-1bdf-dien-tu-day-deo-kim-loai-ma-ion-den

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bg-6903-4bdr-day-nhua-mau-hong-

 

 

 

VỆ SINH ĐỒNG HỒ ĐÚNG CÁCH

Việc thường xuyên sử dụng đồng hồ có thể khiến nó bị bám bụi và trông ‘xuống sắc’. Ở bề mặt ngoài, bụi bẩn khiến chiếc đồng hồ trở nên cáu bẩn, nhưng không nguy hại bằng việc những hại bụi bay vào trong bộ máy và làm ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ. Thường thì bạn có thể cho đồng hồ vào nước để rửa qua hoặc lau bằng khăn ướt, vì công nghệ Rolex Oyster cung cấp khả năng chịu nước đến 300 mét trong hầu hết các mô hình. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên tránh để đồng hồ tiếp xúc với nước nhiều nhất, ở cả các mẫu chống nước và không chống nước.

VỆ SINH ĐỒNG HỒ ĐÚNG CÁCH

NGAY CẢ VIỆC LÀM SẠCH VỎ NGOÀI CỦA ĐỒNG HỒ CŨNG CÓ MỘT SỐ YÊU CẦU CẦN CHÚ Ý SAU ĐÂY:

Trước khi bạn bắt đầu làm sạch, hãy chắc chắn các núm điều chỉnh giờ được vặn chặt.

Sử dụng nước ấm để rửa sạch đồng hồ của bạn. Tiếp theo, sử dụng xà bông nhẹ không amoniac để nhẹ nhàng tẩy sạch bên ngoài đồng hồ.

Dùng tay để lau đồng hồ bằng chính hỗn hợp xà phòng đó lần nữa.

Bây giờ, dùng đầu cọ mềm (như bàn chải đánh răng cũ) nhẹ nhàng cọ các khe hẹp để tẩy rửa hết bụi bẩn. Đặc biệt chú ý khu vực giữa các liên kết ở vòng dây đeo. Sau đó nhúng đồng hồ vào nước trong khoảng thời gian ngắn. Tiếp tục sử dụng nước ấm, nhẹ nhàng rửa sạch xà phòng và chất bẩn còn lại.

Để hoàn tất quá trình lau chùi, sử dụng một miếng vải mềm, sạch để nhẹ nhàng vỗ nhẹ vào đồng hồ. Máy sấy thổi ở mức thấp cũng có thể được sử dụng để làm khô các vị trí khó tiếp cận trên đồng hồ, chẳng hạn như ở giữa các đường liên kết.

Điều đặc biệt quan trọng là không được tự ý đánh bóng đồng hồ hoặc nếu thấy sự ngưng tụ hơi nước dưới mặt đồng hồ thì bạn cần đưa đến trung tâm bảo hành ngay lập tức.

MANG ĐỒNG HỒ ĐI KIỂM TRA THƯỜNG XUYÊN TẠI TRUNG TÂM

MANG ĐỒNG HỒ ĐI KIỂM TRA THƯỜNG XUYÊN TẠI TRUNG TÂM

Để đảm bảo chiếc đồng hồ chạy với hiệu suất tối ưu, không tiềm ẩn sai sót thì bạn nên đưa đồng hồ đến trung tâm bảo hành hoặc đại lý chính hãng mỗi 5 năm/lần. Tại đây, họ sẽ kiểm tra tổng qua một lượt và tiến hành làm sạch hoặc các sửa chữa cần thiết để đồng hồ có thể hoạt động trơn tru.

ĐEO ĐỒNG HỒ THƯỜNG XUYÊN

ĐEO ĐỒNG HỒ THƯỜNG XUYÊN

Nếu bạn không yêu thích chiếc đồng hồ Rolex của mình, thì bạn lại tốn tiền mua nó làm gì, đúng không? Kể cả khi bạn chỉ mua nó vì đẹp hoặc vì “độc” thì cũng hãy nhớ nhẹ nhàng di chuyển nó mỗi 48 giờ/lần. Vì sao lại thế?

Khi đồng hồ được đeo trên tay thường xuyên, các di chuyển của tay khiến chất bôi trơn của đồng hồ cũng hoạt động tốt hơn. Nếu chỉ được đặt nguyên 1 chỗ, những chất bôi trơn này có thể bị cứng lại, gây ma sát và làm sai lệch hoạt động của đồng hồ.

ĐIỀU CHỈNH ĐỒNG HỒ BẰNG TAY

Nếu bạn cảm thấy muốn chỉnh giờ của đồng hồ nhanh hơn hoặc chậm hơn, hãy chắc chắn là bạn biết cách làm chính xác. Thứ nhất, không chỉnh đồng hồ khi đeo trên tay mà phải đặt chúng trên một mặt phẳng mềm mại. Thứ hai, đồng hồ Rolex sẽ không lập tức chạy sau khi bạn điều chỉnh xong, lúc này đừng lắc mạnh như nhiều người vẫn làm. Thay vào đó, hãy đung đưa nhẹ như khi bạn đeo đồng hồ trên cổ tay. Nếu chờ một hồi mà đồng hồ không chạy thì hãy đưa đến đại lý hoặc trung tâm bảo hành.

LOẠI BỎ CÁC VẾT XƯỚC

LOẠI BỎ CÁC VẾT XƯỚC

Việc đeo đồng hồ thường xuyên thì không thể tránh được các vết xước, nhất là ở khu vực vòng đeo tay. Các vết xước có thể đến từ cọ xát với vòng tay, trang sức hoặc thậm chí khi bạn đi ngủ mà đeo đồng hồ. Bằng cách đánh bóng vài tháng một lần, chiếc đồng hồ có thể giữ được vẻ đẹp tươi mới như ban đầu. Tất cả những gì bạn cần là một miếng vải đánh bóng chất lượng được thiết kế đặc biệt cho thép không gỉ và vàng. Ngâm chúng trong các hóa chất chuyên dụng cho việc đánh bóng đồ trang sức (tuyệt đối không phải là chất tẩy rửa hay xà phòng) trước khi lau nhẹ nhàng trên bề mặt bị xước trong khoảng 1 phút.

Loading Facebook Comments ...