Bật mí làm thế nào để có hàm răng đều, đẹp tự nhiên nhất?

Răng khấp khểnh, răng mọc lệch, hô – móm, kích thước răng không đều hay có kẽ thưa… luôn là những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc giao tiếp, sự tự tin của bạn? Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để có hàm răng đều, đẹp tự nhiên nhất? Hãy cùng tìm hiểu những cách sau đây, chắc chắn sẽ có phương pháp phù hợp với bạn.

Không phải ai sinh ra cũng hoàn hảo mà điều đáng nói là họ biết cách khắc phục những nhược điểm mà mình gặp phải. Làm thế nào để có một hàm răng đều chắc chắn từ trước đến nay vẫn còn là vấn đề nan giải mà bạn gặp phải mà chưa có cách nào khắc phục.

Làm thế nào để có một hàm răng đều, đẹp tự nhiên?

Hiện nay, nha khoa thẩm mỹ phát triển, đi đầu là các kỹ thuật phục hình răng, thẩm mỹ răng mà không tốn nhiều thời gian và công sức sẽ giúp bạn tìm ra đâu mới là phương pháp phù hợp với mình. Vậy làm thế nào để có hàm răng đều?

1. Làm thế nào để có hàm răng đều bằng mài răng?

Tức là một phần răng sẽ được mài đi theo tỉ lệ nhất định giúp làm răng đều, hài hòa hơn. Phương pháp áp dụng cho các trường hợp:

+ Kích thước răng không đều nhau xét theo chiều dài.

+ Răng hơi bị khấp khểnh.

Đây là cách làm răng đều không được áp dụng nhiều bởi mài răng xâm lấn đến cấu trúc răng thật nếu thực hiện không đúng ký thuật và có thể gây cho răng ê buốt, lung lay, suy giảm chức năng ăn nhai.

Nếu mọi người lo ngại mài răng có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng thì có thể chọn phương pháp phẫu thuật hàm móm.

2. Làm sao để có hàm răng trắng đều bằng bọc răng sứ?

Phương pháp phục hình bằng bọc răng sứ cũng có bước mài cùi răng, tuy nhiên sau đó răng sứ giả sẽ được chế tạo để chụp lên răng đã được mài cùi. Như vậy cách này đảm bảo hơn mài răng. Bọc răng sứ áp dụng cho các trường hợp:

+ Kích thước răng không đều (răng quá to hoặc quá nhỏ, quá dài hoặc quá ngắn).

+ Răng thưa hở kẽ

+ Răng bị khấp khểnh nhẹ.

+ Răng hô nhẹ.

Răng hô nhẹ sau khi được bọc răng sứ tại Nha khoa Paris

Bọc răng sứ không mất nhiều thời gian nhưng với cách này thì vẫn phải mài răng nên nếu có quá nhiều răng khiếm khuyết thì không nên lựa chọn. Và đặc biệt, trước khi bọc răng sứ, bạn cần tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Ngoài bọc răng sứ để chữa hàm hô, thì phẫu thuật hàm hô cũng là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất.

3. Cách làm răng đều tốt nhất nên chọn niềng răng

Làm thế nào để có hàm răng đều bằng niềng răng? Niềng răng là phương pháp nhờ lực tác động của mắc cài, khay niềng răng để đưa răng về vị trí như mong muốn. Mặc dù cách này mất nhiều thời gian và chi phí, nhưng đây lại là phương pháp không xâm lấn đến răng nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Niềng răng áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Răng mọc lệch lạc

+ Răng khấp khểnh, chen chúc

+ Răng thưa, hở kẽ

+ Hô – móm do răng

+ Răng sai khớp cắn.

Khi thực hiên tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hoặc niềng răng khay trong eCligner hiện đại giúp di chuyển răng theo đúng lộ trình trong thời gian nhanh nhất.

Niềng răng là cách làm răng đều an toàn và hiệu quả nhất

Chỉnh nha tại Paris được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ sẽ theo dõi tiến trình di chuyển của răng rồi điều chỉnh lực kéo phù hợp hoặc chỉ định điều chỉnh chế tác khay niềng răng.

Loading Facebook Comments ...