Bí quyết để tập máy tập bụng thành công

Bất mí những bí quyết giúp bạn thành công trên máy tập bụng

Sẽ không đơn giản để có được thành công trên máy tập bụng nếu như bạn không có những bí quyết riêng. Biết được điều đó, Tài Phát Sport đã đúc kết và tổng hợp những kiến thức có thể giúp bạn thành công trên máy tập cơ bụng dưới đây:

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care có đạp xe.

Khách hàng ở Hà Nội mua máy tập cơ bụng New Six Pack Care có đạp xe tại Tài Phát.

  • Tập đúng cách: Trước khi bắt đầu tập máy tập bụng không nên cố gắng tập quá sức của mình bằng các bài tập có cường độ mạnh. Mà thay vào đó hãy tìm hiểu kỹ những bài tập trên máy tập trước. Sau đó mới chọn tập dần dần những bài tập nhẹ nhàng để hạn chế tổn thương và làm quen dần với máy. Thời gian đầu tiên bạn chỉ cần tập luyện 1-3 bài và duy trì tập đều đặn trong tuần đầu mà thôi.
  • Kết hợp nhiều động tác: Sau một tuần làm quen với dụng cụ tập thể hình này rồi. Bạn hãy bắt đầu với những bài tập đa dạng hơn, những động tác có sự kết hợp mạnh mẽ hơn. Đây cũng là cách tránh cho bạn cảm thấy nhàm chán khi tập máy tập thể hình tại nhà giá rẻ này mỗi ngày. Có thể kết hợp bài tập đạp xe trong quá trình tập máy tập bụng như là cách tập trên máy tập cơ bụng Six Pack Care.
  • Kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ: Dù cho bạn chăm chỉ luyện tập máy tập bụng đến đâu mà không có một kế hoạch ăn uống ngủ nghỉ khoa học kèm theo thì đấy vẫn chưa gọi là thành công được. Nên ăn nhiều thực phẩm như trái cây, rau xanh, hạn chế đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ, tinh bột.

Trên đây là 3 bí quyết giúp bạn có thể đạt được thành công trên máy tập bụng mà bạn nên ghi nhớ.

Tập các bài tập kết hợp trên máy tập bụng.

Kết hợp tập nhiều động tác trên máy tập bụng.

Máy tập bụng nào sẽ bạn giúp bạn thành công?

Bạn đang thắc mắc nên mua những loại máy tập cơ bụng đa năng nào để hiệu quả đạt là tối đa nhất? Hãy chọn những dòng máy đang được sử dụng phổ biến và được feeback tốt từ khách hàng. Chúng đang được bán tại hệ thống cửa hàng thể thao Tài Phát Sport trên toàn quốc.

Điển hình như những dòng máy tập bụng New Six Pack Care, Tech Fitness, Pack Bench,…

Tham khảo: Máy tập tạ .

Loading Facebook Comments ...