Biến đổi phong cách trong tích tắc với những mẫu đồng hồ tissot 1853.

Tạo dựng cho mình một phong cách ấn tượng phản ánh cá tính và con người của bạn, những mẫu đồng hồ tissot nữ chính là vũ khí lợi hại nhất giúp các quý cô thêm tỏa sáng và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu đồng hồ tissot nữ nào để phù hợp với tính cách của bạn, hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-1384bul-1av-day-da-that-go-ma-ion-mau-lam/

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-baby-g-msg-s200g-1avdf-day-nhua-mau-den-vien-day-kim-loai-ma-vang-hong/

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-msg-s200-7a-day-nhua-mau-trang-pin-nang-mat-troi/

Mời bạn tham khảo chi tiết những mẫu đồng hồ tissot nữ tại địa chỉ sau.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu đồng hồ tissot nữ mới nhất của thương hiệu này.

[​IMG]

Mẫu đồng hồ nữ tissot T58.1.325.50 không hổ danh là thương hiệu đồng hồ thụy sỹ nổi tiếng nhất. Mẫu đồng hồ tissot nữ không kém phần tinh tế. Sự mạnh mẽ của những mẫu đồng hồ tissot nam, thay thế bằng những đường nét quyến rũ và nhẹ nhàng. Kết hợp hoàn hảo giữa 2 gam màu trắng sang trọng và màu đen huyền bí. Thiết kế hình mặt chữ nhật dài độc đáo, chỉ có 2 kim chỉ tối giản, đồng hồ tissot dây da nữ màu đen.

[​IMG]

Đồng hồ tissot 1853 nữ sang trọng tinh khiết.

[​IMG]

Đồng hồ nữ tissot chính hãng T02.2.285.52 kiểu dáng thời trang. Màu sắc sang trọng quý phái màu vàng, kết hợp mặt kính sapphire sáng bóng nổi bật kim vàng hình lá lúa sang trọng, toàn bộ sản phẩm làm bằng thép không ghỉ mạ PVD. Độ chịu nước sâu 30m.

[​IMG]

Đồng hồ Tissot T52.2.281.31 thuộc bộ đồng hồ đôi tissot. Thiết kế đặc biệt kiểu dáng đơn giản nhưng rất sang trọng.

Nếu bạn yêu thích kiểu đồng hồ nữ cổ điển có thể tham khảo mẫu đồng hồ tissot nữ T031.210.22.033.00. thiết kế mặt số la mã cổ điển màu vàng sang trọng. Mẫu đồng hồ nữ đẹp rất được ưa chuộng.

[​IMG]

Ngoài những mẫu đồng hồ tissot nữ trên bạn có thể tham khảo thêm một mẫu đồng hồ tissot 1853 automatic hiện đang là mẫu đồng hồ tissot nam được yêu thích nhất. Mẫu đồng hồ tissot nam này kiểu dáng sang trọng đẳng cấp. 

Loading Facebook Comments ...