Biotin chống rụng tóc – bạn đã thử chưa?”

Mái tóc không chỉ là niềm kiêu hãnh của nữ giới mà nó cũng chính là điểm nhấn của cánh mày râu. Nhưng ít ai có thể tránh khỏi tình trạng rụng tóc trong một vòng đời. Vì vậy, bạn đã biết cách thoát khỏi tình trạng này hay chưa? Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn Biotin chống rụng tóc ngay dưới đây!

Những nguồn có thể cung cấp Biotin

Vai trò của Biotin là không thể phủ nhận trong cuộc sống hiện nay. Bởi chất sừng keratin là protein cấu thành sợi tóc, da và móng. Khi con người bổ sung biotin sẽ giúp những lớp keratin “chất lượng” nên sẽ giảm rụng tóc. Ngược lại, rụng tóc nhiều, da hay sạm màu là dấu hiệu báo động cơ thể bạn đang thiếu hụt biotin. Vì vậy, bạn cần cung cấp đủ biotin cho cơ thể.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm Biotin dạng nén được bán rộng rãi và người mua có thể dễ dàng tìm kiếm. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua ở những cửa hàng, hiệu thuốc đảm bảo xuất xứ, chất lượng rõ ràng và mua dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể cung cấp Biotin từ các thực phẩm hàng ngày như các sản phẩm từ sữa, thịt, cá, trứng, các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt.

Bạn có nên sử dụng Biotin?

Theo các chuyên gia, những đối tượng nên sử dụng Biotin là những người hay rụng tóc, sợi tóc mỏng và yếu, thêm vào đó là sử dụng quá nhiều hóa chất trong quá trình uốn, nhuộm. Ngoài ra, những người thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, stress nên cung cấp biotin. Tuy nhiên, không phải ai cũng cung cấp lượng biotin như nhau. Bởi mỗi giai đoạn, độ tuổi có chế độ cung cấp khác nhau. Các chuyên gia khuyến khích dùng 20 đến 100 microgram (mcg) mỗi ngày cho bất cứ ai trên 11 tuổi.

Ngoài sử dụng biotin, các bạn nên cung cấp đầy đủ các loại vitamin cho cơ thể. Bởi thiếu loại vitamin nào đó cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như mái tóc. Bạn cũng có thể sử dụng các loại dầu gội trị rụng tóc trên thị trường như Megumi – dầu gội có chiết xuất từ thiên nhiên, tổng hợp các dưỡng chất cần thiết để nuôi nang tóc, nuôi từ chân đến ngọn tóc. Giúp cho bạn có một mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh.

Trên đây là những thông tin xung quanh vấn đề “Biotin chống rụng tóc” điều này chắc chắn sẽ giúp cho bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các chất dinh dưỡng. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dầu gội kích thích mọc tóc Megumi, chúng đã mang lại hiệu quả cho hàng triệu người. Còn bạn thì sao? Bạn hãy thử và cảm nhận kết quả nhé!

Loading Facebook Comments ...