Bỏ gì vào ví theo mệnh để tiền luôn sinh sôi

Bạn có tin khi bỏ gì vào ví theo mệnh của mình theo phong thủy thì tiền vào như nước, ngày càng phát đạt không? Vậy tại sao bạn không thử ngay từ hôm nay có thể gặp được may mắn thì sao. Vậy hãy cùng đối chiếu mệnh của mình với bài viết dưới đây xem mình nên bỏ cái gì bạn nhé.

1. Đối với người mệnh mộc thì nên bỏ gì vào ví

Theo phong thủy thì người mệnh Mộc sẽ hợp với người mệnh kim. Vì thế bạn cần tìm vật gì đó có mệnh kim để bảo vào. Một gợi ý mà chúng tôi đưa ra đó là muối trắng. Muối trắng có mệnh Kim, có tác dụng thu hút dưỡng mệnh rất tốt và tiện sẽ tự chui vào ví của bạn thôi.

Bạn bỏ muối vào ví bằng cách là lấy một ít muối và bọc thật kỹ tránh trường hợp muối lọt ra ngoài làm ví của bạn bị mốc. Bạn có thể coi gói muối đó như bùa hộ mệnh luôn đi theo bên mình.

2. Người mệnh thủy nên bỏ gì vào ví

Bạn nên bỏ gì vào ví tiền đối với người mệnh Kim? Được biết heo thuyết phong thủy thì kim sinh Thủy, cho nên những người mệnh Thủy thường rất hợp với người mệnh Kim hoặc đồ vật mệnh Kim. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy đi cùng với người mệnh Kim sẽ nhận được tài lộc từ người Kim mang lại.

Đồ bằng bạc là một trong những gợi ý cho việc người mệnh Thủy nên bỏ gì vào ví tiền. Bạn có thể bỏ những thứ nhỏ nhắn xinh xắn như nhẫn, vòng cổ, hay bất cứ một đồ gì đó bằng bạc nhưng phải vừa vặn với ví da nam dáng đứng hay dáng ngang.

3. Người mệnh hỏa nên bỏ gì vào ví

Người mệnh hỏa thì nên mang những sản phẩm thuộc mệnh Mộc. Vì mệnh Hỏa thường nóng sẽ không giữ được tiền trong ví mà vung tiền tiêu khi không còn gì.  Vì vậy chọn mệnh Mộc là rất tốt,mệnh mộc giúp cho mệnh Mộc được chắc chắn, vững trải.

Gỗ là một gợi ý hoàn hảo khi bạn nghĩ đến vật dụng để trong ví. Và bạn có thể để một miếng gỗ nhỏ sao cho đựng vừa ví của bạn là được. Không cần phải là miếng gỗ phải thật đẹp, hoàn hảo miễn sao bạn thích là được.

Việc bạn chọn mẫu ví nam đẹp không chỉ giúp cho tiền vào như nước, phú quý giàu sang thì bạn có thể thử theo cách này để mang đến may mắn cho chính mình nhé. Việc chọn mang gì để bỏ vào ví giúp cho tiền luôn sinh sôi không phải là trực tiếp tiền có trong ví mà nó sẽ mang đến may mắn, niềm tin cho bạn, tiếp thêm sức mạnh để bạn có thể kiếm thật nhiều tiền và giữ được tiền trong ví.

> Xem thêm https://sowon.vn/vi-da-nu

Xem thêm: http://nhakhoalongbien.org/vai-tro-cua-lung-nam-cho-cac-chang-trai/

http://nhakhoalongbien.org/category/tin-tong-hop/

 

Loading Facebook Comments ...