BỘ LƯU ĐIỆN là gì? Có bap nhiêu loại bộ lưu điệ trên thị trường?

BỘ LƯU ĐIỆN » BỘ LƯU ĐIỆN là gì?

BỘ LƯU ĐIỆN, tên viết tắt tiếng Anh của Uninterruptible Power Supply (liên tục cung cấp điện), các thiết bị có chức năng thường là ngắn hạn (phút đến vài giờ) cung cấp điện nếu không ổn định điện áp đầu vào hoặc tổng số thất bại tại sítě.Úlohou BỘ LƯU ĐIỆN là để bảo vệ dữ liệu và thiết bị nhạy cảm thiệt hại gây ra bởi các biến cố không lường trước được trên mạng, chẳng hạn như tiếng ồn, nước dâng, gai, sụt áp hoặc výpadky.Dojde hoàn chỉnh Nếu mất điện, nguồn cung cấp điện dự phòng năng lượng thiết bị của nó akumulátorů.Vzhledem giá của các thiết bị điện tử và dữ liệu được truyền đều BỘ LƯU ĐIỆN thiết bị cần thiết hệ thống thông tin.

Bộ lưu điện UPS Santak True Online C2K (2KVA)

Tuy nhiên, tài nguyên dự phòng cũng hoạt động ở những nơi cúp điện có thể là mối đe dọa đối với sức khỏe và cuộc sống hoặc mất mát vật chất đáng kể. Các lĩnh vực này bao gồm, ví dụ như chăm sóc sức khỏe, vận chuyển, lực lượng vũ trang, công nghệ bảo mật.

Nguyên tắc hành động

Các nguồn điện dự phòng có thể được chia thành các nhóm theo công nghệ mà chúng sử dụng.

BỘ LƯU ĐIỆN CATEGORY VFD

(phụ thuộc điện áp) – công tắc “off-line” để tiếp sức có thể sạc lại bằng pin qua rơle. Có một khoảng thời gian ngắn (khoảng 5 ms) mất điện.

BỘ LƯU ĐIỆN CATEGORY VI

(điện áp độc lập) – “dòng tương tác” trên bộ biến áp điều khiển bù cho sự bất thường bất thường của nguồn điện.

BỘ LƯU ĐIỆN CATEGORY VFI

(Áp và tần số độc lập = tần số và điện áp nguồn độc lập) – “trực tuyến” cung cấp cho tải thông qua biến tần vĩnh viễn khỏi pin được sạc cùng lúc từ mạng. BỘ LƯU ĐIỆN thực hiện ổn định và lọc điện áp. Trong trường hợp mất điện hoặc bị rơi, pin cung cấp điện mà không bị gián đoạn.

BỘ LƯU ĐIỆN – VFI

VFI – ĐỘC QUYỀN VÀ TẦN SỐ ( TRUE ON-LINE DOUBLE CONVERSION)

BỘ LƯU ĐIỆN VFI hoạt động trên nguyên tắc chuyển đổi kép khi dòng điện áp đầu vào là lần đầu tiên sửa chữa và chỉnh lưu điều khiển sau đó rozstřídá tần số cao DC / AC chuyển đổi (biến tần) cho sản lượng điện áp hình sin trên tần số chính xác là 50 (60) Hz.

Nguyên tắc này đảm bảo sự ổn định tốt của điện áp đầu ra ngay cả khi những thay đổi về điện áp đầu vào hoặc tải và lọc nhiễu loạn đến qua mạng, chẳng hạn như xung dâng, tiếng ồn tần số cao, méo phi hài hòa và những thứ tương tự.

Do ức chế sự can thiệp là cả đầu vào và đầu ra nguồn trang bị bộ lọc.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây. 

 

Loading Facebook Comments ...