Bố ngoại tình – có mẹ kế và cái kết đứa con trai bị sát hại dã man

Hiện nay, việc ly hôn và tái hôn đối với các cặp vợ chồng khi có những xung đột không thể giải quyết đang là một hiện tượng khá phổ biến và cũng không có nhiều ràng buộc như trước đây. Những người mẹ kế, bố rượng là chọn lựa bắt buộc mà nhiều đứa trẻ phải chung sống khi ở cùng với một trong hai bố mẹ ruột của mình.

Đặc biệt một câu chuyện rúng động dư luận thời gian gần đi khi người bố ngoại tình, bố mẹ phải ly hôn, cậu con trai phải sống với mẹ kế và một cái kết thương tâm đã xảy ra gây xôn xao cho tất cả mọi người. Để hiểu thêm chi tiết về câu chuyện cũng như nhiều vấn đề cần làm rõ xung quanh, hãy cùng theo chân đội ngũ thám tử tư của Thám tử 247 đi vào bài viết dưới đây nhé!

Người bố ngoại tình khi vợ đang mang thai đứa con thứ hai

Người chồng ngoại trong khi vợ đang mang thai

Người chồng ngoại trong khi vợ đang mang thai

Cuộc sống hôn nhân nếu không được xây dựng bằng sự hòa hợp, thấu hiểu và cảm thông từ cả hai phía thì dường như việc xây dựng bền chặt, vững chắc là điều rất khó khăn. Một câu chuyện được chúng tôi ghi lại về cặp vợ chồng dưới đây cũng có những vấn đề phát sinh trực tiếp từ các nguyên nhân của sự thiếu cảm thông, thiếu sự thấu hiểu.

Khi người vợ mang thai đứa con thứ hai, khi cô đang có những ngoại hình xuống sắc, tính tình cũng có những thay đổi, đặc biệt là việc đáp ứng nhu cầu sinh lý cho chồng cũng hạn chế hơn. Đây chính là thời điểm người chồng bắt đầu có những biểu hiện đi tìm kiếm mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài nhằm thỏa mãn nhu cầu bản thân. Khi người vợ mang thai đến tháng thứ 7 thì cũng là lúc cô phát hiện chồng của mình đã qua lại với một người phụ nữ bên ngoài khoảng 5 tháng.

Kết thúc cuộc ly hôn là người chồng sẽ nuôi cậu con trai đầu tiên chỉ mới lên 6

Khi bị phát hiện về việc ngoại tình, người chồng không những không hối lỗi, không sửa đổi mà thậm chí đòi ly hôn do đang có những mù quáng và ảo tưởng về mối quan hệ mới. Trong khi đó, anh ta đã có 1 cậu con trai lên 6, người vợ còn đang mang thai đứa con thứ hai chưa chào đời. Tuy nhiên, do việc anh ta quyết tâm thực hiện, ly hôn bằng hình thức ly hôn đơn phương nên tòa cũng giải quyết cho nhanh chóng. Đứa con trai được tòa giao cho anh ta cùng người mẹ kế nuôi dưỡng.

Người mẹ kế ghen ghét con chồng, âm mưu chiếm đoạt tài sản đã nhẫn tâm sát hại đứa trẻ

Sự việc đau lòng khi mẹ kế sát hại con chồng

Sự việc đau lòng khi mẹ kế sát hại con chồng

Với âm mưu chiếm đoạt trọn vẹn tài sản của chồng và nhận thấy sự hiện diện của đứa trẻ là quá thừa thãi, người mẹ kế âm mưu sát hại đứa con trai riêng của chồng một cách nhẫn tâm. Tuy nhiên, sự thật nhanh chóng được đưa ra ánh sáng với một kế hoạch giết người vẫn còn rất nhiều điểm sơ hở của cô ta. Tuy nhiên, đứa trẻ đã vĩnh viễn ra đi, và giờ đây nỗi đau để lại cho người mẹ ruột, người đã dùng cả tính mạng của mình để dứt ruột đẻ ra.

Ngoại tình thực sự đã có những tác động hết sức tiêu cực cho một thế hệ con trẻ thơ ngây

Thực sự thì ngoại tình có rất nhiều nguyên nhân và chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì ngoại tình của các cặp vợ chồng dường như có những ảnh hưởng rất tiêu cực đối với xã hội, đặc biệt là những người thân xung quanh trực tiếp, những đứa con còn thơ dại.

Đã có rất nhiều vụ ngược đãi trẻ em bị tố cáo được gây ra trực tiếp từ những người mẹ kế, cha dượng, những người không cùng huyết thống đã nhẫn tâm cướp đi tuổi thơ tươi đẹp, thậm chí là cả mạng sống của chúng như vụ việc kể trên.

Vì vậy, các bậc phụ huynh cần phải xác định những tư tưởng kỹ càng, xác định trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo cuộc sống cho con, sống có trách nhiệm hơn với gia đình và xã hội. Hãy dừng ngay hiện tượng ngoại tình khi mọi sự việc chưa đi quá xa, vì một xã hội ngày càng phát triển và lành mạnh.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0972 999 247
Email: Thamtu247@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutu247/

Loading Facebook Comments ...