Bộ sưu tập đồng hồ thông minh chống nước

Xu hướng đeo đồng hồ thông minh trong lúc chơi thể thao để đo lượng calo đốt cháy, nghe nhạc và không ngắt quãng công việc đang dần trở nên nhộn nhịp. Đồng hồ thông minh 2017 không những thông minh mà còn có thể chống nước. Cả đồng hồ thông minh Samsung, đồng hồ thông minh Sony cho đến đồng hồ thông minh Apple đều chống nước cừ khôi. Rất dễ hiểu việc dân công nghệ thích Apple Watch Series 2 bởi giao diện hệ điều hành iOS Watch. Nhưng hơi khó hiểu khi nói dân công nghệ lại thích Apple Watch series 2 bởi khả năng chống nước. Lý do rất thú vị!

https://dongho-citizen.com/hang-vua-trao-giai-thuong-ve-thiet-ke-tot-cho-citizen-promaster-eco-drive-aqualand-200m-va-citizen-eco-drive-one

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-citizen-eco-drive-one-va-exceed-precious-thiet-ke-tinh-xao

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-mo-hinh-hop-tac-giua-citizen-va-toyota-86-do-do-luong-1-1000-giay

Apple Watch Series 2

Tại WWDC 2015, Apple công bố Apple Watch Series 2 với khả năng chống nước. Người dùng phổ thông thích thú một thì người làm công nghệ thích thú mười! Bởi họ có thêm đất để sáng tạo và làm ra những ứng dụng iOS sinh trắc học ngay cả khi người dùng đeo Apple Watch đi bơi.

Cũng như khi nói đến Apple Watch Series 2 nó sở hữu nhiều thứ nhất hơn tất cả những chiếc đồng hồ thông minh khác, kể cả giá Apple Watch Series 2 đắt nhất. Với mức giá từ 6 triệu cho đến 30 triệu đồng, cũng như những chiếc đồng hồ Apple Watch dát vàng, nó xứng đáng được xếp vào hàng những chiếc đồng hồ cao cấp đang có mặt trên thị trường.

Đến WWDC 2017, Apple chính thức giới thiệu hệ điều hành WatchOS 4 chỉ tập trung duy nhất vào phân khúc người dùng có thói quen chơi thể thao. Bởi thật ra, đây chính là phân khúc thị trường ngách đóng góp doanh thu nhiều nhất cho Apple, những người có thu nhập cao và luôn quan tâm đến sức khoẻ của mình. Apple bắt tay cùng với 7 nhà sản xuất thiết bị thể thao lớn nhất hành tinh để tích hợp công nghệ watchOS vào thiết bị của họ. Cùng lúc, những ứng dụng đồng hồ AppleWatch cũng hoàn thiện cho người dùng trải nghiệm.

Kết quả hình ảnh cho Apple Watch Series 2

Samsung Galaxy Gear S3

Điều thú vị nhất của chiếc đồng hồ thông minh Android Samsung Galaxy Gear S3 này là không sử dụng hệ điều hành Android!

Đa số người dùng dễ nhầm lẫn hệ điều hành của chiếc đồng hồ thông minh Samsung này chạy Android. Samsung đã khéo léo phát triển hệ điều hành Tizen từ thế hệ đồng hồ thông minh Samsung Gear đầu tiên. Đến Samsung Galaxy Gear S3 thì nó cực kỳ hoàn thiện và xứng đáng để bạn mở hầu bao mua đồng hồ thông minh Samsung này, nếu bạn thích sử dụng điện thoại Android.

Không chỉ vậy, thiết kế mặt tròn của đồng hồ thông minh Samsung Gear S3, khung trượt xoay viền đồng hồ kết hợp chất liệu thép không gỉ và mặt kính thông minh và cực bền được Samsung phát triển hoàn hảo dựa trên trải nghiệm của một chiếc đồng hồ cao cấp. Đặc biệt, nó có thể kết nối và hoạt động trên iPhone.

Khả năng hoạt động độc lập mà không cần phụ thuộc smartphone, công nghệ chống nước trong khi vẫn kết nối bluetooth, ứng dụng thanh toán Samsung Pay phổ biến hơn hẳn Apple Pay đã giúp Samsung Gear 3 xí xoá điểm yếu chưa có quá nhiều ứng dụng chạy Tizen.

Chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear 3 này đạt giải sáng tạo tại CES 2017, Đồng hồ thông minh xuất sắc tại Tech Award 2016 đã giúp Samsung mang về doanh thu cực khủng trong nửa đầu 2017. Hai ngày đầu mở bán, doanh số Samsung Gear S3 gấp 214% so với Samsung Gear 2 trong cùng đợt mở bán.

Fossil Q Founder

Kể từ khi mua lại Misfit, Fossil đã liên tục phát triển công nghệ để trở thành một chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế thời trang, giá đầy cạnh tranh và đặc biệt là sở hữu công nghệ chống nước và sinh trắc học cực đỉnh của Misfit.

Không cạnh tranh với những mẫu đồng hồ thông minh Apple và Samsung, cũng không cạnh tranh với đồng hồ thông minh Tag Heuer, đồng hồ thông minh Fossil Q chọn phân khúc rất khác giữa vô vàng những chiếc đồng hồ thông minh 2017. Nó có chất liệu và thiết kế tương tự đồng đồng hồ thông minh Tag Heuer, nhưng sở hữu công nghệ tập trung vào sinh trắc học và mức giá đồng hồ thông minh rẻ hơn Tag Heuer.

Cũng như giữ kết nối tốt với các thiết bị thông minh Android nhưng lại có thiết kế của một chiếc đồng hồ thời trang. Tất cả những điều đó đã giúp chiếc đồng hồ Fossil Q Founder khác biệt và thuyết phục người dùng trẻ mở hầu bao một cách… ngọt xớt.

 

Sony Smartwatch 3

Không những sở hữu các tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh chống nước, chống bụi vượt cả tiêu chuẩn IP68 xịn nhất hiện nay, đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 3 còn thuyết phục người dùng ở chỗ viên pin đủ dùng đến 2 ngày chỉ với một lần sạc. Đây vốn là những thế mạnh của các dòng thiết bị thông minh từ trước đến nay. Cách những chiếc đồng hồ thông minh Sony chinh phục người dùng cũng không kém phần thú vị. Họ chọn phân khúc người dùng trung thành: tín đồ Sony.

Thiết kế hấp dẫn với mặt đồng hồ vuông 1.8 inch đi kèm khả năng hiển thị ấn tượng và cũng là chiếc đồng hồ thông minh Android hoạt động độc lập nhất hiện nay. Nếu bạn là tín đồ Android và cần các ứng dụng Android thì chắc chắn Sony Smartwatch 3 là những là có thể làm thoả mãn bạn.

Loading Facebook Comments ...