Bốn màu sắc áo dạ nam đẹp nhưng ít được nam giới ưa chuộng

Hầu hết đàn ông thường có xu hướng  thoải mái lựa chọn nhiều loại màu sắc cho áo dạ nam của mình trong mùa đông chứ không còn gò bó trong những gam màu trung tính như đen, nâu…như thời trang của trước kia. Tuy nhiên nếu muốn nổi bật, quý ông cần biết cách nắm bắt và theo đuổi kịp thời những gam màu đặc biệt hơn.

Ao da nam

Áo dạ nam

Những gam màu áo dạ nam đẹp mà nam giới nên thử một lần.

  • Áo dạ nam màu hồng

Tưởng rằng hồng chỉ là màu sắc dành cho các quý cô nhưng bạn lầm rồi, ở phương tây những thế kỉ trước, màu hồng lại được coi là màu của cánh đàn ông.  dù là sắc thái đậm hay nhạt của màu hồng thì áo khoác dạ màu hồng kết hợp được với rất nhiều màu sắc khác nhau của các trang phục khác mà bạn có trong tủ đồ của mình ví dụ như màu nâu, be…. Gợi ý kết hợp màu cùng với áo dạ nam màu hồng như sau: màu cùng tông dễ kết hợp với

  • Áo dạ nam màu nâu

Áo dạ nam màu nâu gợi nhớ cho chúng ta về thời trang của những năm 1970 nhưng hiện nay quan niệm này đã được dần thay đổi nhờ những xu hướng mới của thời trang hiện đại. Người bạn hoàn hảo cho sắc nâu của áo khoác dạ này là màu xanh, sự kết hợp này mang lại chiều sâu cho trang phục, khiến cho áo khoác dạ nam của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn có thể kết hợp áo khoác dạ nam màu nâu với màu xanh dương và gam màu đất.

Ao da nam

Áo dạ nam

  • Áo khoác dạ nam màu tím

Áo khoác dạ nam màu tím là sắc màu của vương quyền và quý tộc những thời cổ đại la mã. Cách dễ dàng nhất để có diện áo khoác dạ nam là sử dụng nó đi kèm vói các gam màu khác như be, xám… để chiếc áo khoác dạ có thể là items có điểm nhấn nổi bật nhất.

  • Áo dạ nam màu xanh lá cây

Khi những màu sắc của nam giới trong thời trang đã trở nên nhàm chán hãy cân nhắc đến sắc xanh của áo măng tô nam để làm mới tủ đồ của mình. Không quan trọng bạn chọn sắc thái nào của xanh mà hãy lựa chọn một chiếc áo măng tô nam màu xanh sắc thái khác nhau để khiến bạn nổi bật hơn trong đám đông.

Loading Facebook Comments ...