Các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập casio G-shock đen

  1. Các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập casio G-shock đen

 

 

 

 

Trong bộ sưu tập đồng hồ màu đen Black Collection này gồm có 4 mẫu chính thu hút người đam mê những chiếc đồng hồ G-shock

+ GA-835A-1A dựa trên phiên bản của G-shock GA-800

Chiếc đồng hồ GA – 835A – 1A là một trong những mẫu đồng hồ được yêu chuộng trên thị trường. Chiếc đồng hồ này có thời lượng pin trên 5 năm và tính năng đèn tự động Auto Led Light vô cùng tiện lợi.

ban-da-biet-thong-tin-ve-bo-suu-tap-dong-ho-casio-g-shock-den

Một trong những mẫu G Shock được ưa chuộng hiện nay

+ GA-135-1A dựa trên phiên bản của G-shock GA-110

Đồng hồ Casio G- Shock GA-135A-1A- phiên bản đặc biệt được thiết kế với mô hình tổng thể màu đen vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Dây đai bằng nhựa chắc chắn có thể chống nước 200m và tuổi thọ của pin lên đến 2 năm.

+ GA-735A-1A dựa trên phiên bản G-shock GA-700

Đồng hồ Casio G- Shock GA-735A-1A có thiết kế tổng thể màu đen mạnh mẽ, kiểu dáng ấn tượng. Dây đeo được làm bằng nhựa cao cấp, có thể chống nước lên đến 2000m.

+ GG-1035A dựa trên phiên bản G-shock Mudmaster GG-1000

Đồng hồ Casio GG – 1035A là một trong những mẫu đồng hồ có thiết kế ấn tượng, có khả năng chống bụi, chống va đập cực kỳ tốt. Đây là một trong những chiếc đồng hồ mang lại phong cách năng động, cá tính và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người.

 

Hãng đồng hồ Casio G-shock đã thực sự chinh phục khách hàng của mình bởi bộ sưu tập đồng hồ Casio G-shock đen. Các bạn đã sở hữu cho mình một trong các mẫu của đồng hồ của bộ sưu tập này chưa? Chắc chắn bộ sưu tập đồng hồ màu đen này sẽ không làm những tín đồ đồng hồ phải thật vọng.

Loading Facebook Comments ...