Cách chăm sóc răng và nướu răng đúng cách dành cho bạn

Cái miệng hiện đại về cơ bản tồn tại ở trạng thái bệnh vĩnh viễn. Các vấn đề về nướu thường gặp nhất là chảy máu và đau nhức nướu răng (đặc biệt là khi đánh răng) với hơn 80% người phải đối mặt với vấn đề ít nhất một lần trong 6 tháng.

Thật lạ lùng, kết quả khảo sát cũng chỉ ra rằng những triệu chứng này không được coi là nghiêm trọng bởi hầu hết mọi người. Chỉ có 43% những người bị chảy máu nướu răng thực sự tham khảo ý kiến ​​một nha sĩ, trong khi hơn 35% lựa chọn biện pháp khắc phục tại nhà như rửa bằng nước ấm và áp dụng đinh hương và muối.

Nhiều như chúng ta ghét đi nha sĩ, không ai thích mất răng. Không có gì mars visage của một người nhiều như một vài răng nanh bị mất hoặc một dòng kẹo cao su rút lui.

Tại sao sâu răng xảy ra?

Sâu răng hoặc sâu răng là những khu vực bị hư hại trong răng, kết quả của một quá trình dần dần hòa tan bề mặt ngoài cứng của một chiếc răng và tiến về phía bên trong.

Răng được bảo vệ khỏi sự phân rã bởi một lớp chất vôi hóa mỏng gọi là men, là chất cứng nhất trong toàn bộ cơ thể – rất khó để nếu bạn đập nó bằng thép, nó sẽ phát ra tia lửa.

Bởi vì men không còn sống, nó là phần duy nhất của cơ thể không thể tự sửa chữa được, nhưng được thiết kế để tồn tại suốt đời. Bệnh tật, tai nạn và chế độ nha khoa kém là lý do khiến chúng ta mất chúng.

Cùng với cảm lạnh thông thường, đó là sự phiền toái của mọi người. Một chiếc răng đáng ngờ có ít chất fluoride bảo vệ được kết hợp vào men và có các lỗ, rãnh hoặc vết nứt rõ rệt giữ lại mảng bám.

Một khoang cần phải được điều trị trước khi nó bắt đầu bị tổn thương vì nó có thể tiến triển thành viêm tủy, viêm sưng đau răng, phần trong cùng của răng có chứa các dây thần kinh và cung cấp máu.

Viêm nặng làm chết bột giấy và cần điều trị rộng rãi. Không được điều trị, bạn có thể nói lời tạm biệt với một chiếc răng.

Tại sao nướu chảy máu?

Đó là dấu hiệu của bệnh viêm nướu hoặc bệnh nướu răng. Các túi mở hình chữ V mở hình chữ V giữa răng và nướu răng thu hút tiền gửi thực phẩm như nam châm và thúc đẩy sự hình thành mảng bám và cao răng.

Khi hiện tượng này không bị bắt nướu răng trở nên đỏ, sưng và chảy máu dễ dàng. Có rất ít đau ở giai đoạn đầu, và có thể đi qua bởi không được chú ý.

Nếu bạn bỏ qua những dấu hiệu đáng ngại, sự hủy hoại của mô nướu tiến triển thành peridonitis, một căn bệnh nghiêm trọng hơn khiến cho răng rơi ra khỏi nó mất hỗ trợ kẹo cao su.

Một lần nữa thủ phạm là không đầy đủ hoặc không đúng cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa. Sức khỏe răng miệng là rất quan trọng và quan trọng cho sức khỏe tổng thể. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các vấn đề về nướu là khía cạnh thường xuyên nhất nhưng được bỏ qua nhiều nhất của sức khỏe răng miệng.

Thiếu can thiệp nha khoa kịp thời làm cho nướu răng bị đẩy ra khỏi răng, lây nhiễm xương và mô liên kết hỗ trợ răng, mà cuối cùng có thể dẫn đến mất răng.

Các vấn đề về kẹo cao su nếu không được điều trị kịp thời cũng có thể là nguồn gốc của các vấn đề chăm sóc răng miệng khác như sâu răng, nhạy cảm và hơi thở hôi. Trong khi biện pháp khắc phục tại nhà có thể làm giảm cường độ của các triệu chứng và cung cấp cứu trợ ngắn hạn, điều cần thiết là điều trị nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. ”

Theo dõi các dấu hiệu sau:

Mảng bám răng là một bộ phim giống như chất tạo thành hỗn hợp độc hại của vi khuẩn, nước bọt và tế bào chết liên tục được lắng đọng trên răng 24/7. Nó xảy ra với tất cả mọi người, nhưng bạn có thể loại bỏ nó bằng cách sử dụng kem đánh răng chống mảng bám.

Tartar là mảng bám cứng hình thành như lớp phủ màu trắng ở đáy răng, đặc biệt là mặt lưỡi của răng hàm dưới và mặt má của răng hàm trên. Nó là phần lớn có thể phòng ngừa được.

Là cần thiết để xỉa?

Vâng. Ngay cả khi bạn đi khám răng mỗi sáu tháng và ngay cả khi bạn sử dụng một rửa miệng hoặc một mảng bám không kê đơn rửa sạch. Chỉ nha khoa thậm chí còn quan trọng hơn việc đánh răng vì hầu hết các bệnh về răng bắt đầu giữa răng và không có lông tơ nào có thể xâm nhập vào đó.

Ngoài việc loại bỏ các mảnh vụn, dùng chỉ nha khoa chống lại sự phát triển của vi khuẩn bằng cách oxy hóa bề mặt răng và làm cho nó ít dính hơn. Tốt nhất là dùng chỉ nha khoa một lần một ngày trước khi đi ngủ, vì có ít vi khuẩn giết nước bọt trong miệng khi bạn ngáy ngủ.

Bad Breath hoặc Halistosis

Nguyên nhân thường là vệ sinh răng miệng vô tư. Các hạt thức ăn chắc chắn nằm giữa răng, khói và mùi. Bệnh nướu răng, răng bị nhiễm trùng, nhiễm trùng, các vấn đề về xoang, viêm phế quản mãn tính hoặc các tình trạng khác cũng là thủ phạm.

Loading Facebook Comments ...