CÁCH CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ DW CHO ĐẸP VỚI CỔ TAY

Cho đến hiện tại, đồng hồ DW (tên đầy đủ là Daniel Wellington) vẫn là một trong những thương hiệu được chú ý nhiều nhất Việt Nam. Và khi mua, phần lớn người dùng đều chú ý đến size đồng hồ DW đầu tiên vì đây tiêu chí quan trọng để quyết định vẻ đẹp cũng như độ thoải mái khi đeo.

http://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/09/g-shock-voi-nhieu-tinh-nang-vuot-troi.html

http://donghog-shockgiarechinhhang.blogspot.com/2018/09/ban-co-biet-ve-nhung-cap-ong-ho-oi-g.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/09/ong-ho-g-shock-g7900-tre-trung-ca-tinh.html

CÁCH CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ DW CHO ĐẸP VỚI CỔ TAY

Đó là lý do mà ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các size đồng hồ DW hiện có cũng như cách chọn size đồng hồ DW sao cho phù hợp nhất với nam giới, với nữ giới. Hãy cùng xem các phần bên dưới để tìm câu trả lời bạn mong muốn.

 

CÓ BAO NHIÊU SIZE ĐỒNG HỒ DW HIỆN NAY?

▬    Vốn chú trọng sự đơn giản, thanh lịch và sang trọng cho mọi dịp nên tất cả các size đồng hồ DW dành cho cả nam và nữ hiện nay đều có đường kính mặt không to quá 40 mm, siêu mỏng 6 mm hoặc 7 mm.

Cách Chọn Size Đồng Hồ DW (Daniel Wellington) Siêu Dễ Cho Nam Nữ 40 36 32 34Từ trái qua là các size 40 mm, 36 mm, 32 mm, 34 mm trên cổ tay nữ

 

▬    Ngoài ra, trên cùng một dòng, thì DW nam và nữ sẽ có thiết kế tương tự như nhau, do đó, nhiều mẫu sẽ có size nam nữ đeo chung được. Cụ thể, các size đồng hồ DW hiện có là: 26 mm, 28 mm, 32 mm, 34 mm, 36 mm, 38 mm, 40 mm, tổng cộng 7 size.

⫸    Size nữ sẽ từ 26 mm – 36 mm

⫸    Size nam sẽ từ 36 mm – 40 mm

⫸    Size unisex (cho cả nam và nữ) là là 36 mm – 40 mm

 

CÁCH CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ DW CHO ĐẸP VỚI CỔ TAY

 

CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CHO NAM

Cách Chọn Size Đồng Hồ DW (Daniel Wellington) Siêu Dễ Cho Nam Nữ Size Nam 36 Và 40Size đồng hồ DW cho nam sẽ dao động từ 36 mm – 40 mm, trong đó:

● – – –    Size 36 mm dành cho người cổ tay nhỏ (vòng cổ tay dưới 15 cm) hoặc thích sự gọn nhẹ thanh lịch. Các mẫu DW có size này sẽ là đồng hồ unisex (dòng Grace không giới tính) hoặc mẫu Classic nữ (vẫn phù hợp cho nam nhé các bạn, không cần lo lắng).

● – – –    Size 38 mm dành cho tất cả mọi người, không quá to, không quá nhỏ, phù hợp với mọi cỡ cổ tay nam, đẹp nhất là cổ tay dưới 20 cm. Rất nhiều mẫu DW có size này (dòng Dapper).

● – – –    Size 40 mm dành cho tất cả mọi người, vừa đủ để tạo cảm giác nam tính và gây sự chú ý, đặc biệt phù hợp với cổ tay 16-22m. Rất nhiều mẫu DW có size này (dòng Classic).

 

CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CHO NỮ

Cách Chọn Size Đồng Hồ DW (Daniel Wellington) Siêu Dễ Cho Nam Nữ Size NữSize đồng hồ DW hợp với nữ sẽ dao động từ 26 mm – 40 mm, trong đó:

● – – –    Size 26 mm dành cho tất cả mọi người, nhỏ gọn, thanh lịch, cực kỳ nữ tính. Rất nhiều mẫu DW dành cho nữ có size này (dòng Classy).

● – – –    Size 28 mm dành cho tất cả mọi người, nhỏ gọn, thanh lịch, nữ tính. Rất nhiều mẫu DW dành cho nữ có size này (dòng Petite).

● – – –    Size 32 mm dành cho tất cả mọi người, không quá nhỏ, phù hợp với mọi cỡ cổ tay. Rất nhiều mẫu DW có size này (dòng Petite).

● – – –    Size 34 mm dành cho tất cả mọi người, phù hợp với mọi cỡ cổ tay, thanh lịch nhưng cũng để lại ấn tượng đậm. Khá nhiều mẫu DW có size này (dòng Dapper).

● – – –    Size 36 mm dành cho tất cả mọi người, phù hợp với mọi cỡ cổ tay, đặc biệt đẹp với cổ tay trên 13 cm, thanh lịch và cũng rất hiện đại. Khá nhiều mẫu DW có size này (dòng Classic, Grace).

● – – –    Size 38 mm chỉ có ở mẫu nam nhưng nữ đeo vẫn được (do chúng rất mỏng, nhẹ), đẹp nhất là bạn nào có vòng cổ tay trên 13 cm, không chỉ thanh lịch mà còn rất hiện đại. Khá nhiều mẫu DW có size này (dòng Dapper).

● – – –    Size 40 mm chỉ có ở mẫu nam nhưng nữ đeo vẫn được (do chúng rất mỏng, nhẹ), hợp với các bạn nữ có vòng cổ tay từ 15 cm trở lên, không chỉ thanh lịch mà còn rất thời thượng. Khá nhiều mẫu DW có size này (dòng Classic).

Loading Facebook Comments ...