Cách đặt và tắt báo thức đồng hồ G-SHOCK

cách thức tắt Báo Thức đồng hồ G-Shock là gì? Báo thức đồng hồ G-Shock là một chức năng rất hữu ích và hoàn hảo nhưng đã bật rồi thì phải tắt như thế nào? Làm cho bí quyết nào để tắt lúc đồng hồ đang báo thức? Đông đảo đều sẽ được trả lời trong chuyên đề chỉ dẫn phương pháp Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock vận dụng cho gần như bề ngoài sau đây.

hướng dẫn bí quyết Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ

cách thức tắt báo thức đồng hồ G-Shock chẳng phải khó và trên cơ bản thì phần lớn những mẫu mã đều giống nhau. Trong bài này, chúng ta sẽ Đánh giá cách thức tắt báo thức đồng hồ G-Shock cho: Tắt lúc Nó Đang Phát Âm Báo, Tắt Hẳn (Cho tới khi Được Bật Lại).

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ 1Minh họa bộ Báo Thức 2 (AL2) đang tắt (OFF)

hướng dẫn cách TẮT BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK khi ĐANG PHÁT ÂM BÁO

Ấn Bất Kỳ Nút Nào để tắt báo thứ lúc đồng hồ đang phát âm báo. Cách thức khiến mang thể ứng dụng cho bất cứ cái G-Shock nào. Sau lúc tắt báo thức bằng bí quyết này, ngày hôm đúng thời khắc báo thức đồng hồ sẽ tiếp diễn phát âm báo. Giả dụ muốn tắt hẳn bộ báo thức, hãy xem tiếp bên dưới.

chỉ dẫn cách TẮT HẲN BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK

Phần này sẽ chỉ dẫn phương pháp tắt hẳn luôn báo thức đồng hồ G-Shock (nếu muốn báo thức trở lại, bạn phải vào bật lại nó). Chúng ta có hai cách tắt báo thức đồng hồ G-Shock vận dụng cho hai trường hợp khác nhau, theo dõi cả 2 để biết cách tắt đúng cho đồng hồ của bạn.

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Nút Bấmcác tên gọi nút nút bấm tiêu biểu nhất trên G-Shock (click ảnh để phóng to)

Tên gọi nút bấm cần nhớ:

✦ ADJUST: để thiết đặt chức năng (thường nằm ở phía trên bên trái – Nút A)

✦ REVERSE hoặc RESET hoặc SPLIT∙RESET: để chọn chức năng hoặc để thiết đặt chức năng (thường nằm ở phía trên bên phải – Nút B)

✦ MODE: để vào các chế độ (thường nằm ở phía dưới bên trái – Nút C)

✦ FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP: để chọn chức năng (thường nằm ở phía dưới bên phải – Nút D)

bí quyết vàng: Chỉ cần nhớ tên gọi nút bấm và công năng của nó là đủ để biết tiêu dùng hầu như mọi chức năng với trên đồng hồ G-Shock, không cần để ý đồng hồ G-Shock của bạn có bao lăm nút. Nếu đồng hồ của bạn không để tên nút, bạn sở hữu thể tham khảo vị trí thường gặp của những nút để chỉnh.

phương pháp TẮT HẲN BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK CHO toàn bộ bề ngoài

“ALM là viết tắt của ALARM với nghĩa là báo thức. AL1, AL2, AL3, AL4… là tên gọi những bộ báo thức, muốn tắt bộ nào, chọn đúng tên bộ chậm tiến độ mới được.”

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Bước 1Bước một, ấn nút MODE tới lúc thấy chữ ALM hoặc AL1, AL2… (ảnh là 1 loại thuộc loại GA-110)

Bước 1: lúc đồng hồ ở chế độ hiển thị thời gian thông thường, Ấn Nút MODE liên tục đến khi màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Bước 2Bước hai, ấn nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP tới khi thấy tên bộ báo thức muốn chỉnh hiện ra (trong ảnh là dùng nút FORWARD, bộ báo thức đang là AL2)

Bước 2: Ấn Nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tiếp đến khi màn hình hiển thị tên của bộ báo thức bạn muốn tắt AL1/AL2/…

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Bước 3Bước 3, ấn nút ADJUST đến khi màn hình hiện chữ OF hoặc OFF (mẫu trong ảnh là AL2 đã OFF)

Bước 3: Ấn Nút ADJUST đến khi màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 giả dụ muốn tắt thêm các bộ báo thức khác hoặc SNZ hoặc SIG.

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Bước 4Bước 4, ấn nút MODE để thoát ra chế độ hiển thị thời kì

Bước 4: Ấn Nút MODE liên tục tới lúc trở về chế độ hiển thị thời kì thông thường. Vậy là xong!

phương pháp TẮT HẲN BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK CHO những bề ngoài CÒN LẠI

“Nếu dùng cách thức trên không tắt hẳn được báo thức (ví dụ như dòng GA-700), bạn có thể thử phương pháp thứ 2 mang chỉ 1 thay đổi ở bước 2 so sở hữu cách thức ở trên

Bước một: lúc đồng hồ ở chế độ hiển thị thời gian thông thường, Ấn Nút MODE liên tiếp đến lúc màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 2: Ấn Nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tục tới lúc màn hình hiển thị tên của bộ báo thức bạn muốn tắt AL1/AL2/…

Bước 3: Ấn Nút SPLIT∙RESET hoặc RESET tới khi màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước hai ví như muốn tắt thêm những bộ báo thức khác hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Ấn Nút MODE liên tiếp đến lúc trở về chế độ hiển thị thời gian thông thường. Vậy là xong!

cách thức TẮT SNZ (BÁO nhắc LẠI) HOẶC SIG (BÁO HIỆU GIỜ) ĐỒNG HỒ G-SHOCK

▬ SNZ là viết tắt của SNOOZE ALARM, với nghĩa là Báo Thức Lặp, kiểu báo thức này lúc được bật sẽ phát âm báo lại sau mỗi 1 khoảng thời kì bắt đầu từ bạn tắt âm báo thức (bằng cách Ấn BẤT KỲ NÚT NÀO) trước chậm tiến độ (báo lại từ hai tới 7 lần báo lại tùy mẫu).

▬ SIG là viết tắt của SIGNAL, tức chức năng báo hiệu mỗi giờ, mỗi khi đúng những giờ (1 giờ, hai giờ, 3 giờ, … ), đồng hồ sẽ phát ra tiếng tít để báo hiệu. Cũng như SNZ, SIG thuộc đội ngũ chức năng báo thức nằm trong chế độ ALM.

bí quyết Tắt Hẳn SNOOZE ALARM Và SIGNAL Đồng Hồ G-Shock Cho đông đảo bề ngoài

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Tắt SNZTrong chế độ ALM, ấn nút FORWARD để chuyển đổi theo thứ tự AL1, AL2, … SNZ, SIG, sau chậm tiến độ ấn nút ADJUST để on/OFF (trong ảnh chức năng SNZ đang tắt – OFF)

Bước một: khi đồng hồ ở chế độ hiển thị thời gian bình thường, Ấn Nút MODE liên tục tới lúc màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước hai: Ấn Nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tục đến lúc màn hình hiển thị SNZ hoặc SIG.

Bước 3: Ấn Nút ADJUST tới lúc màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 giả dụ muốn tắt thêm SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Ấn Nút MODE liên tục tới lúc trở về chế độ hiển thị thời gian thường nhật.

bí quyết TẮT HẲN SNOOZE ALARM VÀ SIGNAL ĐỒNG HỒ G-SHOCK CHO các bề ngoài CÒN LẠI

bí quyết tắt Báo Thức đồng hồ G-Shock là gì? Báo thức đồng hồ G-Shock là 1 chức năng rất hữu dụng và xuất sắc nhưng đã bật rồi thì phải tắt như thế nào? Làm cho bí quyết nào để tắt khi đồng hồ đang báo thức? Đông đảo đều sẽ được tư vấn trong chuyên đề chỉ dẫn cách thức Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock vận dụng cho hầu hết bề ngoài sau đây.

hướng dẫn bí quyết Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ

bí quyết TẮT HẲN BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK CHO phần lớn ngoài mặt

“ALM là viết tắt của ALARM mang tức là báo thức. AL1, AL2, AL3, AL4… là tên gọi các bộ báo thức, muốn tắt bộ nào, chọn đúng tên bộ Đó mới được.”

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Bước 1Bước 1, ấn nút MODE tới khi thấy chữ ALM hoặc AL1, AL2… (ảnh là 1 loại thuộc chiếc GA-110)

Bước 1: lúc đồng hồ ở chế độ hiển thị thời kì thường ngày, Ấn Nút MODE liên tục đến khi màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Bước 2Bước hai, ấn nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP đến khi thấy tên bộ báo thức muốn chỉnh hiện ra (trong ảnh là dùng nút FORWARD, bộ báo thức đang là AL2)

Bước 2: Ấn Nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tục tới khi màn hình hiển thị tên của bộ báo thức bạn muốn tắt AL1/AL2/…

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Bước 3Bước 3, ấn nút ADJUST tới khi màn hình hiện chữ OF hoặc OFF (mẫu trong ảnh là AL2 đã OFF)

Bước 3: Ấn Nút ADJUST tới khi màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước hai ví như muốn tắt thêm các bộ báo thức khác hoặc SNZ hoặc SIG.

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Bước 4Bước 4, ấn nút MODE để thoát ra chế độ hiển thị thời kì

Bước 4: Ấn Nút MODE liên tục đến lúc trở về chế độ hiển thị thời kì bình thường. Vậy là xong!

cách thức TẮT HẲN BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK CHO các ngoài mặt CÒN LẠI

“Nếu dùng cách thức trên ko tắt hẳn được báo thức (ví dụ như cái GA-700), bạn có thể thử phương pháp thứ hai sở hữu chỉ một thay đổi ở bước 2 so với bí quyết ở trên

Bước 1: lúc đồng hồ ở chế độ hiển thị thời kì thường ngày, Ấn Nút MODE liên tục tới lúc màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 2: Ấn Nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tiếp tới khi màn hình hiển thị tên của bộ báo thức bạn muốn tắt AL1/AL2/…

Bước 3: Ấn Nút SPLIT∙RESET hoặc RESET đến khi màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 giả dụ muốn tắt thêm những bộ báo thức khác hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Ấn Nút MODE liên tiếp tới lúc trở về chế độ hiển thị thời kì thường nhật. Vậy là xong!

phương pháp TẮT SNZ (BÁO kể LẠI) HOẶC SIG (BÁO HIỆU GIỜ) ĐỒNG HỒ G-SHOCK

▬ SNZ là viết tắt của SNOOZE ALARM, mang nghĩa là Báo Thức Lặp, kiểu báo thức này khi được bật sẽ phát âm báo lại sau mỗi 1 khoảng thời gian kể từ bạn tắt âm báo thức (bằng bí quyết Ấn BẤT KỲ NÚT NÀO) trước ngừng thi côngĐây (báo lại trong khoảng 2 đến 7 lần báo lại tùy mẫu).

▬ SIG là viết tắt của SIGNAL, tức chức năng báo hiệu mỗi giờ, mỗi lúc đúng các giờ (1 giờ, hai giờ, 3 giờ, … ), đồng hồ sẽ phát ra tiếng tít để báo hiệu. Cũng như SNZ, SIG thuộc nhóm chức năng báo thức nằm trong chế độ ALM.

bí quyết Tắt Hẳn SNOOZE ALARM Và SIGNAL Đồng Hồ G-Shock Cho hồ hết kiểu dáng

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Tắt SNZTrong chế độ ALM, ấn nút FORWARD để chuyển đổi theo trật tự AL1, AL2, … SNZ, SIG, sau Đó ấn nút ADJUST để on/OFF (trong ảnh chức năng SNZ đang tắt – OFF)

Bước 1: khi đồng hồ ở chế độ hiển thị thời gian thông thường, Ấn Nút MODE liên tiếp đến khi màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 2: Ấn Nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tục đến khi màn hình hiển thị SNZ hoặc SIG.

Bước 3: Ấn Nút ADJUST tới lúc màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 nếu như muốn tắt thêm SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Ấn Nút MODE liên tục đến lúc trở về chế độ hiển thị thời gian thường ngày.

cách TẮT HẲN SNOOZE ALARM VÀ SIGNAL ĐỒNG HỒ G-SHOCK CHO những mẫu mã CÒN LẠI

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Tắt SIGTrong ảnh chức năng SIG đang tắt – OFF

Bước 1: lúc đồng hồ ở chế độ hiển thị thời kì thường ngày, Ấn Nút MODE liên tục đến khi màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước hai: Ấn Nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tiếp tới lúc màn hình hiển thị SNZ hoặc SIG.

Bước 3: Ấn Nút SPLIT∙RESET hoặc RESET tới khi màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 nếu muốn tắt thêm SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Ấn Nút MODE liên tiếp tới lúc trở về chế độ hiển thị thời gian thường ngày.

Hướng Dẫn Cách Tắt Báo Thức Đồng Hồ G-Shock Cực Dễ Tắt SIGTrong ảnh chức năng SIG đang tắt – OFF

Bước 1: lúc đồng hồ ở chế độ hiển thị thời gian thông thường, Ấn Nút MODE liên tiếp đến lúc màn hình hiển thị chữ ALM hoặc AL1/AL2/… hoặc SNZ hoặc SIG.

Bước 2: Ấn Nút FORWARD hoặc SEARCH hoặc START hoặc START∙STOP liên tục đến lúc màn hình hiển thị SNZ hoặc SIG.

Bước 3: Ấn Nút SPLIT∙RESET hoặc RESET tới lúc màn hình hiển thị chữ OF hoặc OFF. Lặp lại từ Bước 2 nếu như muốn tắt thêm SNZ hoặc SIG.

Bước 4: Ấn Nút MODE liên tục đến khi trở về chế độ hiển thị thời gi

Loading Facebook Comments ...