CÁCH GIÚP BẠN CÓ GIẤC NGỦ NGON HƠN TRONG PHÒNG NGỦ

Một số lời khuyên nhỏ dưới đây giúp bạn sắp xếp lại không gian phòng ngủ, giúp cho không gian sống đẹp và thoải mái hơn, bầu không khí trong lành. Điều này ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. 

Sử dụng một vài phương pháp phòng tránh để có giấc ngủ ngon hơn.

1. Giữ phòng ngủ không bị lộn xộn: Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra sự lộn xộn trong phòng ngủ tạo ra tác động tiêu cực đến giấc ngủ, nếu bạn có thói quen để giấy tờ báo chí, quần áo lên giường thì nên thay đổi ngay, nếu muốn ngủ ngon hơn vào ban đêm.
2. Màu tường không quá sáng hoặc giấy dán tường rối mắt: Các màu tường đậm, nên thay thế bằng các tông màu sắc thái dịu, hoặc giấy dán tường và các màu sắc nhẹ làm không gian ngủ thú vị hơn, màu sắc quá rực rỡ và các mẫu đạm kích động tâm trí và khuyến khích hoạt động hơn là nghỉ ngơi, gây cnr trở giấc ngủ.

>>Xử lý mùi trong phòng hiệu quả. 
3. Giảm thiểu ánh sáng điện thoại và ánh sáng trong phòng vào ban đêm: Nhiều nghiên cứu đã liên tục chỉ ra rằng, ánh sáng màu xanh từ các thiết bị có thể làm rối loạn giấc ngủ, giảm thiêu sử dụng điện tử khi đi ngủ là điều vô cùng quan trọng, bạn nên để các thiết bị đó ra ngoài giường, hoặc chọn hướng đèn lên trên hoặc có bộ khuếch tán làm dịu ánh sáng xuống dưới.
4.Chú ý đến ga giường: Liz Toombs, một nhà thiết kế nội thất với Polka Dots & Rosebuds Interiors, cho biết điều quan trọng là bạn nên xem loại vải nào tốt nhất cho da của mình và chọn loại phù hợp để được thoải mái hơn và giấc ngủ sẽ đến dễ dàng hơn. Những bệnh nhân bị dị ứng nghiêm trọng với bụi bám thì nên chọn đệm có chất hữu cơ, khăn trải giường cũng cần có chất hữu cơ và không để thùng rác trong phòng.

Sử dụng phương pháp máy làm sạch không khí

5. Dùng các thiết bị giảm âm thanh và ánh sáng: Bạn cần có tấm rido che ánh sáng hoặc màn cửa bằng gỗ mỏng để hạn chế ánh sáng bên ngoài hắt vào phòng ngủ. Tương tự như vậy để giảm tiếng ồn từ bên ngoài, như tiếng phương tiện giao thông, tiếng cười nói chuyện ở bên ngoài thì cần có thiết bị giảm âm. Phòng ngủ ban đêm cần yên tĩnh về âm thanh và hạn chế ánh sáng.


6. Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE trong ngôi nhà của bạn: Thiết bị làm sạch không khí AIROCIDE , dựa trên sáng chế của các nhà khoa học NASA nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, với khả năng loại bỏ lên tới 99% các chất có hại trong không khí, đe dọa sức khỏe con người, cũng như giấc nhủ của bạn như vi khuẩn, virus, bụi mịn, phấn hoa, chất hóa học bay hơi, chất hữu cơ có hại cho con người, khói thuốc lá,… tạo cho bạn môi trường sống trong lành nhất. Máy làm sạch không khí AIROCIDE tích kiệm điện năng , an toàn với người sử dụng nhất là đối với trẻ nhỏ, ngăn ngừa lây nhiễm chéo giữa các thành viên trong gia đình, nhất là các bệnh liên quan tới hô hấp.
Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích, để không gian trong phòng ngủ tốt nhất, không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn vởi những tác nhân khác, nhất là ô nhiễm không khí, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn trong phòng ngủ

Xem thêm: >> Máy làm sạch không khí gia đình.

>> Dịch vụ cho thuê máy làm sạch không khí

Loading Facebook Comments ...