Cách khắc phục khi mua giày bóng đá bị rộng hoặc hẹp

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp lỡ mua phải một đôi giay bong da nike quá rộng hoặc quá hẹp nhưng nó là màu bạn yêu thích nên bạn không muốn đổi. Hoặc trong trường bí bách bạn phải mượn một đôi giày khác để không bị bỏ lỡ cơ hội chơi thể thao. Bạn hãy yên tâm vì có một số cách khắc phục nhược điều trên khá đơn giản.

Bỏ túi cách khắc phục giày bóng đá không vừa size

Bạn vừa mới mua một đôi giay da banh adidas  qua kênh online và không may dù đã tính toán chính xác size giày nhưng nó vẫn hơi rộng. Trót mua và sử dụng rồi nên bạn không thể đổi được nữa. Nếu cứ để thế để hoạt động thì sẽ khiến đôi chân bạn bị ngượng ngùng, không đạt hiệu quả khi tập luyện cũng như thi đấu. Hãy tận dụng những miếng lót giày cũ lót thêm vào giày nó sẽ giúp đẩy đôi chân bạn cao hơn, vừa hơn với đôi giày mới, đồng thời còn có ưu điểm “hack” thêm vài cm chiều cao thật thú vị nữa. Hoặc đơn giản là đi một đôi tất dày hơn một chút, sao cho vừa vặn với size giay bong da.

Trong trường hợp giày chật thì bạn nên đi tất mỏng. Tuy nhiên, rộng một chút dễ sửa còn chật thì ảnh hưởng nhiều đến đôi chân nên tốt nhất là bạn nên yêu cầu shop bán hàng đổi sang size hợp hơn. Tất nhiên bạn có thể phải chịu trả thêm một chút nữa.

Lựa chọn size đúng cách

Ngày nay, việc mua giày bóng đá và áo bóng đá qua các shop bán hàng online đang là mốt vì nó tiết kiệm nhiều thời gian cho mọi người. Đó cũng là lý do mà việc chọn size gặp khó khăn hơn vì thực tế cỡ giày bạn đang đi chưa chắc đã hợp vừa chân với cũng cỡ giày đó mà của hãng giày bóng đá đó.

Tốt nhất nên đến tận nơi thử hoặc tính toán lại cỡ giày cho chân đúng cách.

Loading Facebook Comments ...