Cách ít người biết để có thể nổi bật cùng áo dạ nam màu vàng

Ngày nay, hầu hết đàn ông có xu hướng thoải mái lựa chọn nhiều loại sắc màu trang phục mùa đông của mình và họ đã không còn gò bó trong những gam màu đơn giản và quen thuộc như đen, trắng,…như trước kia nữa.

Tuy nhiên nếu muốn thực sự nổi bật với những chiếc áo dạ nam trong mùa đông tại sao bạn không nên thử những gam màu đặc biệt hơn để bạn có một vẻ ngoài cuốn hút hơn.

Ao da nam

Áo dạ nam

Nắm bắt thời trang nam  giới nhờ áo dạ nam màu vàng

Áo dạ nam màu vàng có lẽ là màu sắc áo khoác khó kết hợp với các trang phục khác nhất và có lẽ cũng là màu mà cánh mày râu thường né tránh sử dụng cho các trang phục trong tủ đồ của mình nhất.

Cũng giống như các màu nổi bật khác như hồng, tím…. áo dạ nam màu vàng là một màu có tính độc lập khác cao và cần được sử dụng như một điểm nhấn. Do đó, bạn nên chọn áo dạ nam màu vàng làm tông màu chủ đạo khi kết hợp với các chi tiết đi kèm với một số gam màu trung tính.  Bạn nên nhớ kĩ điều này, áo khoác dạ màu vàng được kết hợp tốt nhất với các trang phục khác có màu như trắng, xanh dương, be, xám hoặc màu xanh đen. Khi đó, bạn sẽ không bị quá lòe loẹt hoặc bị lệch tông khi kết hợp với các màu khác của các trang phục đi kèm. Tuy nhiên, có lẽ điều quan trọng nhất có lẽ vẫn là sử dụng những gam màu đi kèm phù hợp với da của bạn khi bạn mặc áo dạ nam, đặc biệt với những chàng trai có làn da trắng.

Ao da nam

Áo dạ nam

Nếu bạn có làn da hơi sẫm màu thì bạn nên sử dụng áo dạ nam màu vàng kết hợp với những trang phục khác có sắc thái từ vàng nhạt cho đến màu sáng. Nhưng với những chàng trai có làn da trắng sáng thì bạn lại cần phải diện áo măng tô nam màu vàng kèm theo những trang phục có sắc vàng sẫm hơn như màu vàng sậm mù tạt hoặc màu vàng óng để có thể nổi bật màu da của bạn và cũng khiến chiếc áo măng tô nam của bạn trở nên hài hòa hơn nhưng không kém phần nổi bật.

Loading Facebook Comments ...