Căng tròn cảm xúc với nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 với phương pháp an toàn, hiện đại khiến bầu ngực trở nên căng tràn, đầy đặn và quyến rũ hơn.

Phương pháp nâng ngực nội soi là việc sử dụng kỹ thuật hiện đại với thiết bị có kích thước nhỏ, cho phép phóng đại các bộ phân bên trong cơ thể để các thao tác của bác sĩ trở nên dễ dàng và hiệu quả đạt được rất đẹp và không để lại sẹo.

Với phương pháp nâng  ngực nội soi bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình phẫu thuật hoàn toàn mới, chỉ với dụng cụ chuyên dụng có gắn camera và một vết rạch nhỏ để đưa túi độn vào cố định một cách chính xác nhất.

Nâng ngực nội soi sử dụng dụng túi độn với chất liệu gel mềm đã được kiểm chứng bởi tổ chức y tế có thẩm quyền cao trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực. Sau phẫu thuật bạn sẽ có bộ ngực tự nhiên, mềm mại như thật mà không ảnh hưởng đến tuyến vú.

Kích thước của vết rạch sẽ phụ thuộc vào chất độn đưa vào, vị trí vết rạch sẽ tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu độn khác nhau chưa được kiểm chứng và kém chất lượng, những chất liệu này khi đưa vào cơ thể sẽ gây ra những biến chứng khôn lường.

Để có những thông tin cụ thể, chính xác nhất về phẫu thuật nâng ngực bạn cần tìm đến những chuyên gia cso kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hiện nay, thẩm mỹ viện Lilia với sự có mặt có bác sĩ hàng đầu về nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn tư vấn để đưa ra quyết định phẫu thuật tốt nhất.

 

Loading Facebook Comments ...