Casio Baby G BGD-560DE-2 – mới lạ và thu hút

So với Casio Baby G BGD 560 – 4 điệu đà thì dòng đồng hồ BGA – 200DT – 2EDR lại hoàn toàn ngược lại. Chiếc đồng hồ này được thiết kế Casio thiết kế màu xanh đậm mang lại nét khỏe khoắn và thanh lịch.

 

 

 

 

Mặt đồng hồ được thiết kế các chấm bi to nhỏ khác giúp tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Những chấm bi sẽ có kích thước to nhỏ và số lượng khác nhau tùy vào góc xem của bạn. Nhiều người rằng thiết kế này hơi rối mắt và khó xem giờ. Tuy nhiên, tình trạng trên sẽ hết sau một thời gian sử dụng, khi bạn đã quen với chiếc đồng hồ.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn được thiết kế cả hiển thị giờ bằng số và kim giúp bạn có thể thoải mái xem giờ theo ý thích. Casio Baby G BGA – 200DT – 2EDR là một sự lựa chọn phù hợp cho cả những buổi đi du lịch hay đi làm hàng ngày, giúp bạn khỏe khoắn và năng động hơn.

cac-mau-dong-ho-casio-g-shock-baby-g-hinh-chu-nhat-duoc-yeu-thich-hien-nay

Mẫu đồng hồ Baby G BGA – 200DT – 2EDR

  1. Casio Baby G BGD-560DE-2 – mới lạ và thu hút

Nếu dòng G shock của phái mày râu có dòng GA – 110DC – 2ADR với thiết kế vải jeans ấn tượng, thì đến với Baby G, Casio cũng rất công bằng khi thiết kế đồng hồ BGD-560DE-2. Nếu bạn là một fan của họa tiết vải jeans chắc chắn không thể bỏ qua chiếc đồng hồ này.

Tuy nhiên, so với G shock GA – 110DC – 2ADR, Casio Baby G BGD-560DE-2 được thiết kế mềm mại và dịu dàng hơn, rất phù hợp với các bạn nữ năng động và cá tính. Thiết kế vải jeans giúp chiếc đồng hồ trở nên thời thượng và độc đáo hơn. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với những bộ trang phục thể thao năng động hay những bộ quần áo hàng ngày.

Mặt đồng hồ cũng chỉ có phần hiển thị bằng số nên sẽ khiến nhiều bạn có cảm giác hơi nhàm chán. Bỏ qua một chút nhược điểm nhỏ đó, Casio Baby G BGD-560DE-2 đang là một chiếc đồng hồ được nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn mua.

Các mẫu đồng hồ Casio G shock Baby G hình chữ nhật cũng có các tính năng và sự bền bỉ như những chiếc đồng hồ thể thao khác của Casio. Nổi bật trong số đó là tình chống sốc và chống nước. Vì thế, bên cạnh những mặt đồng hồ tròn thông thường, những chiếc đồng hồ thể thao hình chữ nhật sẽ là một sự thay đổi đầy thú vị, giúp bạn trở nên nổi bật và khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

Loading Facebook Comments ...