Casio EFR-544D-1A2VUDF đỉnh cao công nghệ

Đồng hồ nam Casio EFR-544D-1A2VUDF có vỏ và dây đeo kim loại màu bạc sáng bóng, kim chỉ và vạch số dày nổi bật trên nền số màu đen mạnh mẽ, tạo nên phong cách thời trang cá tính, lịch lãm dành cho phái mạnh. Đồng hồ nam Casio Edifice EFR-544D-1A2VUDF là sản phẩm hội tụ nghệ thuật chế tác đồng hồ. Ngoài chức năng hiện đại thì với vẻ đẹp ngoài nam tính chính phục bất kì chàng trai nào từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

Mặt kính cường lực bền bỉ, chống va đập. Linh hoạt, năng động hơn với thông số chống nước là 100 ATM, bạn có thể đi bơi, đi mưa, rửa tay. Thiết kế trên công nghệ tiên tiến giúp tăng độ chính xác dù sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Bằng mắt thường để nhìn, những chi tiết tinh xảo trên mặt quay số cả chính lẫn phụ và toàn bộ vỏ máy của đồng hồ casio edifice đều toát lên một sự vững chắc. Chuyên nghiệp với đa chức năng cùng những thông số thật rõ ràng, tính thẩm mỹ hài hòa bởi sự kết hợp màu sắc của các thành phần giúp đồng hồ nổi bật mà không làm đồng hồ quá phô trương. Rõ nét từng chi tiết nhỏ, hài hòa về kế cấu, màu sắc, tổng thế cá tính, nổi bật.

Sự nam tính mang lại từ thiết kế 3D với những tạo hình khối và các mặt quay số phụ kết hợp một cách thông minh tạo nên phong cách tổng thể thật hoành tránh cho chiếc đồng hồ chronograph của casio không hề kém cạnh dòng đồng hồ điện tử casio hiện đại. Casio Edifice được thiết kế lấy cảm hứng từ tốc độ mang hình dáng từ kim loại bóng bẩy, mạnh mẽ, tự tin từng chi tiết.

Bên cạnh chức năng chỉ thị thời gian thông thường (giờ, phút, giây và ngày), đồng hồ Casio Edifice EFR-544D-1A2VUDF có thể được sử dụng cho một số phép đo thời gian đặc biệt. Đối với chức năng này, trên mặt số có 3 mặt số phụ (sub dial) với tỷ lệ tùy theo độ chính xác của từng phép đo: phút bấm giờ, giây bấm giờ, 24 giờ. Kim giây trung tâm có thể được kích hoạt (start), dừng (stop) mà không ảnh hưởng đến sự liên tục của thời gian. Lấy cảm hướng từ 5 động cơ xem công thức 1 Edifice cũng có năm động cơ hoạt động độc lập với giờ phút để thực hiện chức năng chính: đồng hồ đếm giờ 1/20s, đồng hồ đếm ngược, báo động, thời gian thế giới.

Toàn bộ linh kiện máy đều được sản xuất tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo. Máy được bảo hành chính hãng và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio​:

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ

Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm

Dây đeo bằng thép không gỉ

Mặt kính khoáng

Nắp sau khóa bằng vít

Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét

Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 29’59
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai

Hiển thị ngày

Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
3 mặt số (phút bấm giờ, giây bấm giờ, 24 giờ)

Độ chính xác: ±20 giây một tháng

Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR920SW

Kích thước vỏ : 54×47,9×12,5mm

Loading Facebook Comments ...