Casio Thái – Đồng hồ chính hãng thương hiệu của Nhật

Đồng hồ Casio Thái Lan, đồng hồ made in Thái Lan hay đồng hồ Thái… chắc với nhiều bạn chơi đồng hồ lâu năm, thì đã từng được nghe đến những cái tên này rồi phải không nào? Vậy, câu hỏi nhiều anh em thắc mắc là liệu những chiếc đồng hồ Casio Thái Lan này có thật sự tốt hay không? Đây có phải sản phẩm đồng hồ chính hãng của Casio hay không? Có nên mua đồng hồ made in Thái Lan này không? Vậy để giải đáp được thắc mắc này của nhiều anh em.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/08/g-shock-2018-gba-800dg-phien-ban-an-tuong-cho-nguoi-yeu-thich-bong-ro/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/05/g-shock-2018-kham-pha-mau-dw-5700sf-1-sneaker-freaker-cuc-hot/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/03/g-shock-2018-dw-5600hdr-1-phien-ban-mau-dac-biet/

 

Casio Thái – Đồng hồ chính hãng thương hiệu của Nhật

Qua tìm hiểu, Thái Lan là một quốc gia có nền công nghiệp phát triển mạnh nhưng quốc gia này lại không hề có bất cứ một thương hiệu hay công ty sản xuất đồng hồ mang thương hiệu riêng của Thái Lan cả. Vì vậy, chỉ có các thương hiệu đồng hồ của các hãng đồng hồ lớn như Seiko, OP, Casio đến từ Nhật Bản, Thụy Sĩ được gia công, xưởng đặt sản xuất tại đây thôi.

Đồng hồ Casio Thái Lan

Anh em cũng đừng nhầm lẫn về “Đồng hồ Casio Thái Lan” thật chất ra những sản phẩm đồng hồ Casio Thái Lan này, không phải là đồng hồ do người Thái phát minh hay chế tạo ra, mà chỉ đơn giản là chúng được sản xuất bởi những cơ sở, xưởng, nhà máy chính hãng của Casio đặt tại Thái Lan nên mới có cái tên “Đồng hồ Casio Thái Lan” này.

Tuy nhiên, dù cho là làm ở đâu nhưng tất cả đều là chi nhánh, nhà xưởng, nhà máy của Casio thì chất lượng, chất liệu, công nghệ đều là 100% là của Casio mà. Tất cả đều là sản phẩm, hàng chính hãng, tin cậy, không hề thua kém là mấy với những chiếc đồng hồ Casio được sản xuất tại nhà máy ở Nhật mà mấy đâu.

Loading Facebook Comments ...