Cây phong thủy hợp tuổi Thìn

Tuổi thìn rất giỏi, họ có cái đầu cực tốt. Tuổi thìn có tính cách thiên bẩm về lãnh đạo, họ sinh ra để đứng đầu. Vì họ có tính cách khá kiên định, một khi đã muốn làm họ sẽ bằng được đạt được mục tiêu mình đã đề ra.
Tuổi thìn là tuýp người không dễ yếu tố bên ngoài tác động, dù ai nói gì họ vẫn giữ đúng ý kiến và suy nghĩ của mình, đúng tố chất mà một người lãnh đạo cần có. Họ cũng khiến người xung quanh vị nể, vì tính khí khẳng khái và cái đầu tổ chức tốt.
Tuy nhiên vì quá kiên định nên người tuổi thìn có nhược điểm là hơi bảo thủ, một khi họ đa có suy nghĩ, hay đưa ra một quyết định nào, dù người khác có cho là vô lý họ cũng khó mà thay đổi nó. Tuổi mùi là người dám nghĩ, dám làm, tuy đôi khi nóng tính khiến họ mất nhiều cơ hội.
Tuổi thìn là tuýp khá coi trọng những giá trị truyền thống.
Cây phong thủy tuổi thìn có nhiều loại cây, và nhiều cách khắc chế về phong thủy. Tuy nhiên , loại cây phong thủy tuổi thìn phù hợp nhất là xương rồng, hoặc vạn niên thanh.
Công danh, tiền tài của người tuổi Thìn rất may mắn, kiếm tiền dễ,  l nhưng lại thường bị tiểu nhân phá đám khiến đường tài lộ bị ảnh hưởng đáng kể.
Để hóa giải hung sát và phòng tránh tiểu nhân, bạn có thể trồng một cây xương rồng hoặc đặt chậu vạn niên thanh tại hướng Tây Bắc của phòng khách. Đồng thời đặt thêm một cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam phòng khách để thu hút tài lộc.

Xem thêm:

Loading Facebook Comments ...