Chỉ với 30 triệu đồng, bạn có thể thu nhỏ “cô bé” mà không cần phải thực hiện phẫu thuật.

Hiện nay, với công nghệ tiên tiến đến từ châu au, việc thu nhỏ âm đạo đã không còn phải thực hiện các cuộc phẫu thuật đau đơn mà chỉ cần khoảng 30 triệu là bạn có thể thu nhỏ âm đạo của mình một cách dễ dàng và không đau đớn.

Công nghệ được chúng tôi nhắc đến trong việc giúp trẻ hóa âm đạo đó chính là việc sử dụng tia laser. Đây là một công nghệ rất quen thuộc ở các nước châu Âu cũng như ở Mỹ. Và hiện nay, tại châu Á đất nước hiện đang áp dụng công nghệ này vào việc giúp trẻ hóa âm đạo đó chính là Hàn Quốc.

Để tìm hiểu tường tận phương pháp này, chúng ta sẽ cùng nói chuyện với bác sĩ Dung – trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Xanh Pôn tư vấn:

Quá trình thực hiện phương pháp này dựa trên 2 tác động đó là tái tạo niêm mạc thành âm đạo đồng thời thu hẹp âm đạo.

Tái tạo niệm mạc âm đạo:  các tia laser xung phân sẽ nhẹ nhàng tách bỏ những lớp niêm mạc đã cũ từ đó giúp âm đạo tái tạo lại các phần niêm mạc mới. Giúp cho niêm mạc được tái tạo và âm đạo sẽ trở nên nhạy cảm và mềm mại hơn.

Thu hẹp âm đạo: Sử dụng tia laser xung rộng giúp tác động từ từ nhiệt xuống thành âm đạo từ đó khiến các collagen và sợi chun được tăng sinh, rất tốt cho việc giúp âm đạo trở nên dày và đàn hồi một cách tự nhiên nhất.

Thực hiện phương pháp này, chị em phụ nữ chỉ cầ từ 15-20 phút và sẽ cho hiệu quả kéo dài lên tới 1-2 năm. Và đặc biệt mỗi người có thể điều trị lại sau 2 tháng nếu muốn có hiệu quả tốt hơn và thường sau 6 tháng sử dụng sẽ có những dấu hiệu thuyên giảm.

Do đó việc điều trị không đau, không can thiệp bằng mổ và không gây ra chảy máu,… sẽ giúp bệnh nhân trở lại được công việc một cách bình thường nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Loading Facebook Comments ...