Chia sẻ cách chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Ngày nay, với bất cứ không gian sống nào, dù rộng rãi hay chật hẹp thì bạn đều cần phải sử dụng bàn ghế sofa cho phòng khách. Tuy nhiên với không gian phòng khách quá nhỏ, việc lựa chọn bộ ghế sofa không những giúp gia chủ tiếp khách, giải trí, thư giãn mà nó còn phải đảm bảo việc tiết kiệm diện tích cho không gian sống nhà bạn.

sofa 2 chỗ

Chia sẻ cách chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Dưới đây là một số cách mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để chọn ghế sofa cho phòng khác nhỏ.

1. Sử dụng ghế sofa giường đa năng cho phòng khách.

Sử dụng các món đồ nội thất đa năng chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho không gian nhỏ. Với ghế sofa cũng vậy, bạn có thể chọn ghế sofa giường để chiếc ghế sofa có thể dễ dàng biến hóa thành chiếc giường êm ái cho bạn nghỉ ngơi chỉ với vài thao tác đơn giản. Hay nó cũng có thể biến hóa thành những chiếc tủ đựng đồ giúp không gian nhà bạn thêm gọn gàng hơn.

2. Chọn ghế sofa phòng khách nhỏ với kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian.

Trước khi tiến hành quyết định chọn mua ghế sofa 2 chỗ hay 3 chỗ thì bạn hãy xác định khoảng không gian cần thiết dành cho bộ bàn ghế sofa và đo đạc kích thước cự thể. Nếu khoảng không gian nhà bạn nhỏ thì hãy cân nhắc đến dịch vụ đóng sofa của HOA PHÚ để luôn có được một không gian sống ưng ý.

sofa 3 chỗ

Việc sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa cao cấp theo yêu cầu, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và kích thước phù hợp nhất cho chính không gian ngôi nhà. Hiện nay, có 2 dáng sofa phù hợp cho khôngg gian phòng khách nhỏ đó chính là mẫu sofa góc đẹp và sofa văng dài.

3. Lựa chọn gam màu sáng cho ghế sofa phòng khách.

Màu sắc và ánh sáng chính là 2 nhân tố có ảnh hưởng rất lớn đến cảm quan người nhìn. Một không gian phòng khách chật chội sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn nếu kết hợp với gam màu sáng. Vì vậy khi lựa chọn sofa 2 chỗ hay sofa 3 chỗ cho gian phòng bạn nên chọn màu trắng, cam hay xanh….

sofa

Giờ đây bạn sẽ không còn gặp phải các khó khăn trong việc lựa chọn ghế sofa cho không gian phòng khách nhà mình nữa phải không nào. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Nội Thất Hoa phú theo số máy 096 685 1088 để được tư vấn và đặt hàng.

Loading Facebook Comments ...