CHIA SẺ CỦA CÁC CHUYÊN GIA VỀ TÌNH RẠNG ĐỒNG HỒ ROLEX FAKE TRÊN THỊ TRƯỜNG

Theo ông Mai Xuân Giang – Trưởng phòng kinh doanh, đại diện của thương hiệu Seiko tại Việt Nam cho biết: “Đồng hồ giả trên thị trường chiếm hơn 80% thị phần, con số này còn lớn hơn đối với những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Rolex, Omega, Longines,…”

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-2avdf-day-kim-loai-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang

 

dong ho rolex thoi trang fake aDồn dập đồng hồ Rolex Fake không có nguồn gốc rõ ràng tại thị trường Việt Nam

 

❖ Ông Đặng Thanh Hải – CEO Đồng Hồ Hải Triều cho biết: “Trong những năm gần đây, số lượng người tiêu dùng đeo đồng hồ giả đã có xu hướng giảm nhưng con số đó vẫn còn rất cao so với người dùng đồng hồ chính hãng. Cụ thể, ở những thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội nếu 10 người đeo đồng hồ thì có khoảng 8 người đeo hàng giả và trong số người đeo hàng giả chắc chắn có sản phẩm của thương hiệu Rolex”.

❖ Cũng theo ông Mai Xuân Giang: “ Đồng hồ Rolex giả hiện nay đa phần được nhập từ Trung Quốc với giá tính theo “kí”. Nhưng giá bán ra là vô vàng kiểu giá, tùy theo từng nơi bán. Với việc bày bán tràn lan những sản phẩm đồng hồ không rõ nguồn gốc xuất xứ đã làm mất đi niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm chính hãng và hạ thấp giá trị thương hiệu”.

dong ho rolex thoi trang fakeTràn lan đồng hồ thời trang Rolex Fake với mức giá rẻ như thế này được bán trên thị trường

 

❖ Ông Nguyễn Văn Đức – Chủ một cửa hàng đồng hồ tại Hà Nội cho biết: “ Đồng hồ Rolex Fake được quảng cáo, bày bán tràn lan, trắng trợn, công khai trên thị trường và có nơi tự mình là nơi bán hàng chính hãng. Thậm chí có một số trang báo mạng uy tín như Vnexpres, 24h, Dân trí,… cũng tiếp tay cho việc quảng cáo những sản phẩm này”.

Loading Facebook Comments ...