chọn máy lọc nước loại nào cho văn phòng (phần 2)

chọn máy lọc nước loại nào cho văn phòng (phần 2)

Trước đây khi mới ra đời và còn chưa phổ biến thì hầu hết máy lọc nước văn phòng đều có kích cỡ rất lớn, gây mất diện tích và cảnh quan của phòng. Sau quá trình cải tiến cả về chất lượng sản phẩm đến mẫu mã sản phẩm thì hiện nay các dòng máy lọc nước ra đời với nhiều kiểu dáng mẫu mã hiện đại hơn và nhỏ gọn hơn.

lõi lọc nước

máy lọc nước

Bạn có thể dễ dàng sắp xếp máy lọc nước tại một góc nhỏ của văn phòng bởi kích cỡ của dòng máy này khá gọn nhẹ và đẹp. điều đó sẽ tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc tại đây.

Chúng ta hay theo dõi các phương tiện truyền thông cũng như đọc báo thì ắt hẳn ai cũng biết dòng máy lọc nước Kangaroo chiếm lĩnh phần đông thị trường tiềm năng này.

Tham khảo: http://maylocnuochanoi.com/

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến dòng máy lọc nước của nhà cung cấp Hanico. Hai nhà cung cấp này được đánh giá là có chất lương tối ưu nhất hiện nay. Hai nhà cung cấp này có điểm chung là cho ra đời những mẫu máy lọc nước với công nghệ kháng khuẩn Nano , thậm chí với Hanico thì máy lọc nước không cần cắm điện nhưng không vì thế mà công suất máy thấp. Công suất máy lọc nước Hanico luôn đạt sự tối đa, không chỉ vậy quá trình diệt khuẩn trực tiếp của máy làm bạn có thể thoải mái uống nước ngay sau khi lọc mà ko cần đun sôi lại mất thời gian.

Giá tiền của hai dòng sản phẩm này khá phải chăng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng mà các chế độ hậu mãi của hãng cũng luôn đạt chất lượng cao.

Với 5 lõi lọc , các máy lọc nước của Hanico và Kangaroo luôn khử sạch tối đa lượng vi khuẩn có trong nước giúp diệt gần như hết sạch cặn bẩn có trong nước giúp người dùng an tâm hơn khi dùng nước.

TRUNG TÂM PHÂN PHI MÁY LC NƯỚC HÀ NI

Đa ch: S 102 đường Chiến Thng, Q. Hà Đông, Hà Ni

Tel : 046 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: Http://maylocnuochanoi.com | maylocnuoc.top
Email: maylocnuoc102@gmail.com

Tham khảo trang: http://nhakhoalongbien.org/

Xem thêm: chọn máy lọc nước loại nào cho văn phòng (phần 2)

Loading Facebook Comments ...