Chọn Rèm Phòng Khách Theo Mệnh

Những bộ rèm cửa không chỉ có công dụng che ánh nắng hay chắn gió mà rèm cửa còn là một phần của phong thủy của ngôi nhà. Việc chọn rèm cửa cho phòng khách để hợp theo mệnh của gia chủ cũng quyết định nhiều đến phong thủy cho ngôi nhà. Tạo cho cả gia đình không gian phòng khách ấm cúng và hài hòa.

  1. Mệnh thủy: có thể chọn mẫu rèm phòng khách TD06

Rèm cửa hợp với người mệnh thủy

Rèm được thiết kế với tông  màu đen hoặc nâu đậm, bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với phụ kiện trắng để tăng tính thẩm mỹ cho đồ vật, nên hạn chế những bộ rèm có tông màu vàng đất hay vàng đất.

  1. Mệnh thổ: mẫu rèm phù hợp rèm phòng khách TD16

Rèm cửa cho người mệnh Thổ

Màu hồng hay đỏ là đặc trưng ch những chủ nhân mệnh này, tạo cho căn phòng sự sống động và sang trọng.

>> rèm cửa cao cấp tại Hà Nội

  1. Mệnh kim: chọn mẫu rèm phòng khách TD01

 

Rèm cửa hợp với người mệnh Kim

Với người mênh kim màu vàng hay màu trắng là gam màu ấn tượng và phù hợp đem đến tài vận và sinh khí cho ngôi nhà bạn.

  1. Mệnh hỏa: mẫu rèm phòng khách TD09

Rèm cửa cho người mệnh Hỏa

Sự kết hợp giưa tông xanh dương và trắng tạo sự tươi mới cho ngôi nhà, bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn tông màu hồng hay trắng để tạo sự cách tân cho bộ rèm.

Với mỗi ngôi nhà mỗi căn phòng thì việc kết hợp đồ đạc nội thất sao cho phù hợp với cung mệnh của gia chủ rất quan trọng. Nó tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà đồng thời cũng là yếu tố quyết định đến sự vương thịnh cho gia chủ. Màu sắc kiểu dáng của bộ rèm còn thể hiện phần nào tính thẩm mỹ của gia chủ, thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà. Tùy vào diện tích phòng khách chủ nhân nên lựa chọn cho mình những bộ rèm phòng khách sao cho phù hợp nhất.

>> Xem thêm: rèm bệnh viện hà nội

 

Loading Facebook Comments ...