Chọn tranh đồng đẹp nào tặng vào dịp Tết này?

Bạn muốn chọn một bức tranh đồng đẹp để treo trong nhà vào dịp Tết này? Bạn muốn chọn tranh đồng cao cấp để tặng người thân hay đối tác kinh doanh? Bạn chưa biết nên chọn bức tranh đồng phong thủy đẹp nào?

tranh đồng đẹp thuyền buồm

Chọn tranh đồng đẹp nào tặng vào dịp Tết này?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít khách hàng. Chính vì vậy trong bài viết dưới này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết những bức tranh đồng nên chọn để treo trong không gian sống nhà mình vào dịp xuân này.

Bởi bức tranh đồng đẹp không chỉ giúp mang lại may mắn, tài lộc, sự hưng thịnh cho gia đình gia chủ mà còn mang ý nghĩa phong thủy học sâu sắc, mang lại tài lộc, may mắn cho chính gia đình gia chủ khi được treo tại một phương vị thích hợp.

Những bức tranh đồng mỹ nghệ được chạm thúc hoàn toàn thủ công tại làng nghề đồ đồng có hàng trăm năm tuổi, bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân được các gia chủ ưu ái lựa chọn nhiều hơn cả để treo trong không gian sống. Bởi nó mang một vẻ đẹp vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ mà khó có thể tìm thấy ở một bức tranh đồng thứ 2.

tranh đồng thuyền buồm dát vàng

Dưới đây là bức tranh đồng đẹp nên treo trong nhà hay dùng làm quà tặng vào dịp Tết này.

– Tranh đồng bát mã thành công.

Bức tranh đồng phong thủy này được các gia chủ chọn treo rất nhiều tại không gian phòng khách hay không gian phòng làm việc vì nó có ý nghĩa phong thủy học vô cùng sâu sắc, giúp mang lại tài lộc, sự hưng thịnh và sự may mắn cho gia đình gia chủ.

Bởi theo ông cha ta, ngựa được dùng để báo tin chiến thắng, vì vậy hình ảnh ngựa khỏe mạnh chạy vào nhà là biểu hiện của tiền tài vào nhà, giúp mang lại nhiều cơ hội kinh doanh mới cho gia đình gia chủ.

tranh đồng đẹp mã đáo thành công

– Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Bức tranh đồng phong thủy thuận buồm xuôi gió là một vật phẩm kích tài, kích lộc giúp những gia chủ là dân kinh doanh, buôn bán. Bởi vậy vật phẩm này được rất nhiều các doanh nhân treo tại không gian phòng làm việc.

Hình ảnh thuyền buồm căng buồm no gió lướt đi trên mặt biển để trở tài lộc, sự may mắn và các cơ hội kinh doanh đến gia đình gia chủ được đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân chạm thúc vô cùng tỉ mỉ và sinh động. Chính vì vậy treo bức tranh đồng này trong nhà còn giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, sự uy nghiêm cho chính không gian sống nhà gia chủ.

Trên đây là một vài bức tranh đồng phong thủy đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn để treo trong không gian sống nhà mình hay dùng làm quà tặng vào dịp Tết đến Xuân về. Nếu muốn mua tranh đồng tại Sài Gòn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Loading Facebook Comments ...