CHỮA yếu sinh lý, xuất tinh sớm BẰNG y học cổ truyền

Nếu mà tình dục phương Tây dựa theo quan sát các hiện tượng bắt gặp trong quá trình ân ái thì phương Đông lại đặt trọng tâm vào mọi chức năng. Y học cổ truyền cho rằng, hành vi tình dục ở con những người có 3 chức năng chính: khoái lạc, sức khỏe và sinh sản. Trong đó, CHỮA yếu sinh lý, xuất tinh sớm BẰNG y học cổ truyền.
Bốn giai đoạn trên là những mức độ xung huyết trong huyết quản ở dương vật, theo y khoa hiện đại. Tứ chí là 4 điều kiện phái mạnh cần có đủ, để có thể giao hợp với phái đẹp 1 cách mỹ mãn. Chưa tồn tại đủ tứ chí thì không hề giao hợp. Người xưa cho rằng, lúc chưa đủ tứ chí thì chớ nên miễn cưỡng, chẳng các không còn khiến nữ giới vui vẻ mà còn khiến cho tổn hại tình trạng sức khỏe nam giới.
Can khí chưa đến đủ, miễn cưỡng giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không hề phóng xuất mạnh mẽ và tự tin. Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ có hại xương cốt, tinh dịch không hề xuất, hoặc có xuất thì cũng tương đối ít. Tâm khí chưa đến đủ, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh). Trong y học cổ truyền, tứ chí còn hay được dùng để phân loại căn bệnh “dương nuy” (rối loạn cương cứng).
phương thuốc Mãnh lực Trường xuân là sự kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc, đc các bậc tiền nhân truyền dạy “bí kíp” của khá nhiều bài thuốc quý, & đc tinh chết từ thời gian làm việc làm thuốc chữa trị của tương đối nhiều thế hệ người Thái – Tây Bắc.  Sau thời điểm yếu sinh lý nam nên ăn gì được trung tâm nghiên cứu và phân tích và phần mềm Thuốc dân tộc kế thừa, phương thuốc đã được nghiên cứu quá trình phát triển, giúp tăng hiệu suất cao điều trị, phù hợp với cơ địa & thể trạng của dân số Ngày nay. đó là bài thuốc “thập toàn đại bổ” đc ví là “Viagra” miền sơn cước, với ca ngợi là thần dược “sung sướng”, không chỉ là giúp nâng cao bản lĩnh ông, mà còn vô cùng tốt cho tình trạng sức khỏe.
Tương truyền, phía trên là 1 trong loại thuốc được vua Mèo (Vương Chí Sình), những già làng, trưởng bạn dạng và trai tráng trong bạn dạng xưa và nay dùng, giúp bổ thận, tráng dương tăng tốc tình trạng sức khỏe, giúp tăng sức mềm dẻo, giúp cường gân, mạnh gân cốt, dai dẳng khoảng thời gian quan hệ, khắc phục triệu chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh nhanh khiến cho những giới trẻ trai tráng trong muôn làng giống như các mãnh hổ chốn khuê phòng.

nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

bài thuốc được chuyển giao cho trung tâm phân tích và phần mềm thuốc dân tộc nghiên cứu, gia giảm, quá trình phát triển thêm một số vị thuốc tốt, nhằm mục tiêu tăng hiệu quả điều trị xuất tinh nhanh, triệu chứng yếu sinh lý. bên cạnh bài thuốc ngâm rượu, cơ sở đã nghiên cứu và phân tích vận dụng công nghệ tiến bộ, đã chiết xuất chiến thắng tinh chất trị bệnh trong số vị thuốc thảo dược liệu, cô đặc chúng thành dạng viên cao tinh chất, rất dễ dùng, chưa hẳn đun sắc.
loại thuốc Mãnh lực Trường xuân không chỉ là hiệu quả cực tốt trong điều trị bệnh yếu sinh lý ở phái nam mà đặc trưng cũng tương đối hiệu suất cao trong những việc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nữ giới, rất tương thích cho phụ nữ ở lứa tuổi tiền mãn kinh, các phụ nữ có nồng độ hormon estrogen suy giảm, “khô hạn”, giảm ham muốn tình dục, các đàn bà bị suy nhược, huyết áp thấp, thường bị nhức đầu, hoa thị lực chóng mặt quay cuồng, tai bị ù, những phụ nữ thường bị khí hư viêm ngứa ngáy.
thông báo chi tiết về loại thuốc như sau:

1. Đại bổ hoàn

Thành phần: Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử, …
Công dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.
Chủ trị:
– Người hư yếu, liệt dương, di tinh, mộng tinh, chống xuất tinh nhanh, xuất tinh ko tự chủ, đau tinh hoàn lan xuống dưới đùi, đau sườn lưng, mỏi gối.
– Phòng và điều trị bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ.
– điều trị chậm con.
– đàn bà khí hư, viêm ngứa ngáy.
 >> Xem thêm yêu sinh lý ở nam giới: http://thuocbocaocap.net/yeu-sinh-ly-o-nam-gioi/
Loading Facebook Comments ...