Citizen FRA36-2201 thiết kế thu hút trẻ trung

Đồng hồ Citizen thương hiệu đồng hồ lừng danh của Nhật Bản. Mỗi mẫu thiết kế biểu tượng cho sự trẻ trung, năng động, phong cách, thời trang và tính đại chúng. Nay với sản phẩm Citizen FRA36-2201 một lần nữa khẳng định vị trí của Citizen trong thị trường đồng hồ đeo tay tại Nhật nói riêng, thế giới nói chung.

Được tạo nên từ những chất liệu tốt nhất, bộ máy hoạt động mạnh mẽ đảm bảo sự chính xác về thời gian. Thiết kế sang trọng cùng với công nghệ sản xuất đồng hồ tiên tiến nhất. Hãng đồng hồ Citizen đã trở thành thương hiệu lớn nhất tại Nhật Bản và là người đi đầu với công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời. Đồng hồ nữ Citizen Nhật Bản chính hãng, dòng sản phẩm được giới Trẻ Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với những chiếc đồng hồ Citizen nữ chính hãng thuộc dòng máy Citizen Eco Drive (năng lượng ánh sáng).

Eco drive là thuật ngữ thường hay dùng trong dòng đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng đồng hồ Citizen. Dòng đồng hồ này hoạt động nhờ vào ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn và tự động sạc pin, nó có độ chính xác cao như đồng hồ điện tử mà pin sử dụng có khi đến 20 năm. Đây là dòng đồng hồ công nghệ đặc trưng của thương hiệu Citizen. Chúng tôi giới thiệu tới bạn mẫu thiết kế mới mẻ, hiện đại được ưa chuộng nhất dòng citizen Eco Drive – Đồng hồ Citizen FRA36-2201 mặt đen, dây hợp kim thép không gỉ.

Toàn bộ bề mặt dây đồng hồ Citizen FRA36-2201 được làm từ thép không gỉ cao cấp. Dây đeo dạng mắt xích kết hợp với kiểu chốt gập 1 lần nhấn có dập chìm thương hiệu Citizen. Một thiết kế hoàn hảo, thẩm mỹ khi đeo tay với đồng hồ Citizen Nhật Bản.

Mặt kính pha khoáng chất và mạ ion kim loại tăng độ cứng chống va đập tối đa. Đặc biệt, với khả năng chống nước ở độ sâu 100m, bạn có thể thoải mái đụng nước mà không phải lo lắng về bộ máy đồng hồ Citizen FRA36-2201. Toàn bộ đồng hồ Citizen FRA36-2201 chính hãng đồng hồ được mạ kim loại sáng bóng sang trọng, một núm điều chỉnh với chế độ chỉnh giờ, phút dễ dàng.

Đồng hồ Citizen FRA36-2201 với bề mặt kính cứng pha lê cao cấp có khả năng chịu va đập và chống xước cao. Để làm nổi bật cho thiết kế, các nhà chế tạo đồng hồ Citizen Nhật Bản đã khéo léo làm vạch chỉ giờ La mã, tạo chiều sâu sản phẩm mang đến phong cách sang trọng.

Nếu người Thụy Sỹ tự hào với sản phẩm đồng hồ Tissot thì người Nhật Bản có thể tự hào với đồng hồ Citizen. Chế tác cẩn thận và chăm chỉ và chi tiết của mình người Nhật Bản được cả Thế Giới nể trọng về điều đó. Bởi vậy, mỗi sản phẩm của người Nhật tung ra thị trường đều có sức hút cao khiến mọi khách hàng yên tâm hơn về chất lượng.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen FRA36-2201

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 25,3 mm

Độ dày: 8,7 mm

Trọng lượng: 55g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...