Có thật là căn hộ ở khu đô thị Ecopark tốt như lời đồn

Hà Nội từ lâu đã được biết đến là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất ở nước ta. Và vì vậy mà người ta cũng mong muốn có thêm thật nhiều thông tin đề cập tới dự án này để đưa ra quyết định chính xác hơn. Cùng chúng tôi khám phá ngay một trong những dự án khu đô thị hàng đầu, đó là Ecopark.

>>> Xem thêm : Ecopark Vinh – Những đặc điểm tạo nên ưu thế cho khu đô thị Ecopark

Vị trí mà Ecopark được các chuyên gia đánh giá là khu vực đắc địa của Đông Nam Hà Nội. Thực tế, nơi này chỉ cách trung tâm thành phố 12,8 km. Như vậy, để đi vào vùng trung tâm cũng không mất quá nhiều thời gian. Những ai đi làm trong nội thành vẫn có thể di chuyển được. Đồng thời việc tìm được những tiện ích ngoài vòng cũng không quá khó khăn.

Dự án khu đô thị Ecopark trong quá trình quy hoạch đã chia thành 5 khu vực: đất ở, đất thương mại, du lịch, dịch vụ, đất giao thông đô thị, đất mặt nước, cây xanh và đất công trình công cộng và bắt đầu khởi công từ năm 2009. Theo dự kiến, dự án sẽ tiến hành trong vòng 20 năm, chia thành 9 giai đoạn.

Thành phố triệu cây xanh là một trong những giá trị tiện ích đầu tiên mà mọi người nhận được khi tới với Ecopark. Có thể thấy hiện nay sống xanh, gần gũi với thiên nhiên là một trong những lối sống nhiều người lựa chọn. Và nếu bạn tới với Ecopark thì sẽ được tận hưởng điều đó đấy.

Ở Ecopark, mọi người có thể thấy được sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc thượng tầng được xây dựng ở mật độ thích hợp với các mảng xanh, các tiện ích sinh thái. Điều đó đã tạo nên giá trị ECO mà khu đô thi vẫn luôn hướng tới.

Ecopark lấy con người làm thước đo khi định hướng phát triển của khu đô thị. Chính vì thế mà tính cảm xúc ở đây được coi trọng, từ cảm xúc mà đi xây dựng các thành phần khác.

 Edu -Entertainment chính là chữ E tiếp theo trong chuỗi giá trị 5E tại Ecopark. Chúng tôi xây dựng một hệ thống giáo dục đào tạo cũng như giải trí chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất của cư dân.

Sống trong khuôn viên đô thị của Ecopark, chúng ta có thể cảm nhận rõ những giá trị về kinh tế – Economic. Đầu tiên đó chính là chuỗi giá trị đầu tư bất động sản, bạn có thể thấy các ưu đãi đầu tư giúp mọi người có được giá bán cạnh tranh hơn.

Mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân tại Ecopark  đều được đáp ứng, thậm chí là vượt ngoài tầm mong đợi. Từ các yếu tố cứng như công trình, hạ tầng cho tới yếu tố mềm như an ninh, an toàn đều toát lên tính đẳng cấp, hiện đại, xây dựng một cuộc sống tinh hoa.

Những mặt hàng kinh doanh của Phố Cúc đang được chú trọng phát triển. Mỗi một sản phẩm đưa ra đều mang theo giá trị kinh tế, văn hóa đặc sắc.

Kiến tạo một cuộc sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người đó chính là sứ mệnh mà Ecopark luôn mang trong mình. Từ phương diện thiết kế, xây dựng cho tới văn hóa con người đều tập trung vào giá trị này.  Các dự án bất động sản luôn mang tới cho chúng ta nhiều chuỗi giá trị tuyệt vời, đặc biệt là các khu đô thị được đầu tư cao.  Và cũng vì thế mà rất nhiều người cảm thấy tò mò, muốn khám phá thêm về dự án.

>>> Xem thêm : Ecopark Sofitel Residences – Mua nhà ở khu đô thị Ecopark và bạn nhất định sẽ đạt được những lợi ích đặc biệt này về kinh tế

Loading Facebook Comments ...