Có nên mua tivi cũ hay không?

Tivi hiện là một trong những thiết bị giải trí cần thiết trong mỗi gia đình. Nhiều người dùng phân vân không biết có nên mua tivi cũ hay không vì sợ tivi cũ sẽ dễ hư hỏng tiền mất tật mang…. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi này.

Mua tivi cũ có ưu điểm gì: Đầu tiên chính là giá rẻ hơn những chiếc tivi mới khác. Ví dụ tầm khoảng tiền là hơn 3 triệu đồng bạn cũng có thể mua lại một chiếc tivi LG 40 inch ngon lành, trong khi giá thực của nó trên thị trường nếu không phải smart tvi cũng phải ngót nghét hơn 7 triệu. Đồng nghĩa với việc bạn mua tivi giá rẻ hơn hẳn 1 nửa tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ cho cả gia đình.

Mua tivi cũ không chỉ tiết kiệm tiền mà còn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ví dụ như tivi Sony mới khá là đắt đỏ thì đối với tivi Sony cũ bạn có thể chọn cho mình những thiết bị có mức giá hấp dẫn hơn đồng thời cũng đảm bảo nhu cầu sử dụng mà đặc biệt là rất nhiều sự lựa chọn nhé! Vì tivi cũ bây giờ cũng có nhiều sản phẩm còn mới 99% với hầu hết các hãng như: Tivi TCl, tivi Samsung, tivi Panasonic, tivi Shap…. Chỉ cần bạn muốn thì sẽ chọn được cho mình sản phẩm thích hợp.

Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng, tivi hiện nay khá là rẻ nên bạn cũng có thể gom góp tiền để mua những thiết bị mới. Vì nếu mua đồ mới thì có bảo hành và đảm bảo hơn về việc dùng lâu dài, chất lượng ổn định….

Loading Facebook Comments ...