Công nghệ giảm mỡ bụng Liposonix có an toàn không?

Chào chuyên gia! Tôi là Ngân Hà ở Giàng Ha. Sau khi sinh thì bụng tôi tích trữ rất nhiều mỡ mà bị chảy xệ, trông rất xấu xí, tự ti. Tôi đã thử nhiều cách giảm mỡ bụng khác nhau nhưng đều có chung một kết quả là vòng 2 vẫn như vậy. Qua lời giới thiệu của bạn bè thì toi được biết Thẩm mỹ Bally có công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ cần 1 lần thực hiện. Tuy rất hào hứng với công nghệ này, nhưng nghĩ kỹ lại thì không biết giảm béo nhanh như vậy thì có an toàn không? có gây rủi ro về lâu dài không? Chuyên gia giải đáp giúp mình nhé.

Trả lời:

Chào Ngân Hà, đầu tiên Thẩm mỹ Bally rất cám ơn bạn đã quan tâm đến công nghệ giảm béo của chúng tôi.

Công nghệ giảm béo mà chị nhắc đến chính là công nghệ Liposonix được FDA Mỹ, CE Âu châu chứng nhận giảm béo an toàn hiệu quả, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Thậm chí, điều trị xong là bạn có thể hoạt động bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng như nhiều phương pháp khác.

Ưu điểm của công nghệ giảm béo Liposonix là giảm mỡ nhanh chóng, triệt để, không cần phẫu thuật. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm đánh tan lượng mỡ thừa ở vùng bụng rồi thải ra ngoài qua đường bài tiết. Vì vậy nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn, hơn nữa công nghệ Liposonix còn giúp giảm nguy cơ tích tụ mỡ lâu dài.

Hiện tại, thẩm mỹ Bally là cơ sở duy nhất ở Hà Nội sử dụng công nghệ giảm mỡ tiên tiến Liposonix với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Hy vọng chị Ngân Hà sớm đến với Bally để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng đánh tan mỡ thừa.

Loading Facebook Comments ...