Đảm bảo kho lạnh an toàn bằng Airocide

Ngày nay các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm cũng như xuất khẩu nông sản đã và đang rất phát triển, chính vì vậy nhu cầu bảo quản thực phẩm giữ chất lượng tốt luôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng kho lạnh cũng như đảm bảo được tính an toàn của kho lạnh nhiều người thường tìm kiếm một phương pháp để khử khuẩn, kiểm soát đảm bảo kho lạnh an toàn. Airocide là thiết bị máy làm sạch không khí được nghiên cứu và hỗ trợ để giúp đảm bảo kho lạnh an toàn.

Công nghệ bảo quản kho lạnh là gì?

Kho lạnh được mọi người biết đến với hiệu quả bảo quản thực phẩm, để giúp cho thực phẩm lưu giữ lâu hơn như giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng đảm bảo hiệu quả cao về kinh tế cho người sản xuất.
Phương pháp bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh sẽ giúp cho thực phẩm giữ được chất lượng tốt chúng giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế và làm giảm thiểu được những tác động xấu đến chất lượng cuộc sống. Phần lớn những loại thực phẩm có giá trị cao như: thịt, cá, hay các loại hoa quả có giá trị nông sản và kinh tế cao nếu như không có phương pháp bảo quản cẩn thận chúng sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thực phẩm từ đó sẽ gây ra hiện tượng thiu thối không đáng có. Từ đó chúng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả kinh tế, gây thua lỗ cho những chủ trang trại,…

Xem thêm: >> Công nghệ cho kho lạnh 

Phương pháp bảo quản kho lạnh dựa trên cơ chế nào?

Phương pháp bảo quản kho lạnh dựa trên hình thức làm giảm nhiệt độ để gây ức chế và làm chậm quá trình phát triển của các loại của vi sinh vật, các loại enzyme có sẵn trong thực phẩm khiến đẩy nhanh quá trình làm hư hỏng thực phẩm. Nhưng theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chúng chỉ tạm thời bị ức chế chứ chưa được làm sạch và tiêu diệt triệt để chính vì vậy chúng rất dễ phát sinh trở lại và gây hại đối với sức khỏe. Vấn đề này khiến cho việc bảo đảm kho lạnh an toàn là vấn đề cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì vậy làm thế nào để loại bỏ được hàng loạt những nấm mốc, các vi sinh vật hạn chế được sự sinh sôi cũng hư đảm bảo được tính an toàn của kho lạnh thì việc sử dụng Airocide là phương pháp nhận được nhiều đánh giá cao.


Bảo đảm kho lạnh an toàn với máy làm sạch không khí Airocide.


Máy làm sạch không khí Airocide được sử dụng với mục đích giúp cho kho lạnh an toàn hơn, ứng dụng và khắc phục hiệu quả để đạt được những sự cố để hạn chế được những sự sinh sôi của các vi sinh vật các enzyme có sẵn trong thực phẩm. Máy làm sạch không khí Airocide giúp cho hỗ trợ làm sạch không khí để loại bỏ tiêu diệt được những bào tử nấm mốc có sẵn trong không khí, hạn chế sự phát triển trở lại của chúng.
Airocide là kết quả nghiên cứu của cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ, sản phẩm được nghiên cứu do các nhà khoa học NASA sáng chế. Máy có khả năng làm sạch và tiêu diệt được với 99,99997% các vi khuẩn, những nấm mốc, các bào tử khiến cho chất lượng của thực phẩm bị hư hỏng. Máy làm sạch không khí giúp tiêu diệt mùi, khử sạch những vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi loại bỏ được 100% các hợp chất hữu cơ có hại đối với sức khỏe. Hiện nay máy làm sạch không khí Airocide được ứng dụng và sử dụng rất phổ biến trong công nghệ ứng dụng cho kho lạnh với mục đích đảm bảo kho lạnh an toàn.
Sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide xứng đáng là thiết bị hỗ trợ giúp làm sạch và tiêu diệt được những nấm mốc một cách hiệu quả, khử mùi ưu việt hỗ trợ bảo quản thực phẩm trong kho lạnh. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Loading Facebook Comments ...