Đánh giá đồng hồ Fortis

Lịch sử thương hiệu

 

 

 

 

 

Thương hiệu đồng hồ Fortis được thành lập năm 1912 bởi Walter Vogt, ở một thị trấn Grenchen, Thụy Sỹ. Fortis đã viết nên lịch sử trong suốt hơn một thế kỷ tồn tại của mình, với việc chế tạo ra những chiếc đồng hồ có thiết kế sang trọng với chất lượng cao cấp.

Không chỉ vậy Fortis còn là nhà cung cấp chính thức của nhiều phi đội trên toàn thế giới. Ngành công nghiệp hàng không khám phá ra sự độc đáo của khái niệm và thiết kế của đồng hồ, và các model thiết kế quan trọng nhất của bộ sưu tập đồng hồ Fortis Flieger Classic, đồng hồ Flieger tự động , được nhận thấy như đồng hồ hàng không Châu Âu 2004.
Ngày 10 tháng 9 năm 2001 Giám đốc điều hành Fortis Peter Peter , nhân dịp một cuộc họp của các cơ quan không gian quốc tế tại Paris, vinh dự nhận được huy chương “Star of the Blue Planet”. Giải thưởng này do Cơ quan Vũ trụ Nga Rosaviakosmos trao tặng cho sự tham gia của ông trong việc phát triển các máy chronograph cơ học.

Logo Fortis

Thiết kế đồng hồ Fortis

Châm ngôn của nhà sáng lập Walter Vogt không gì hơn là tạo ra những chiếc đồng hồ đáng tin cậy nhất trên thế giới; một sản phẩm với chất lượng vượt trội của Thụy Sỹ xứng đáng với cái tên FORTIS.

Fortis khẳng định tên của mình (“mạnh mẽ”) ở dưới nước, trên mặt đất, trong không khí, thậm chí là trên không gian.

Ngày nay, hơn 100 năm sau, khi trụ sở ở Grenchen tung ra những chiếc đồng hồ đầu tiên, tầm nhìn của Walter Vogt vẫn sống mãi trong những chiếc đồng hồ Fortis. Cho đến hôm nay, mỗi chiếc đồng hồ Fortis vẫn được hoàn thiện bằng tay. Các bài kiểm tra về độ chính xác và khả năng chống thấm nước là những quy trình duy nhất được làm tự động.

Các mẫu đồng hồ Fortis sở hữu rất nhiều thiết kế nổi bật, mỗi chiếc đồng hồ thể hiện hiện ý tưởng và sự sáng tạo của người chế tác. Các thiết kế này sẽ mang lại nhiều lựa chọn dành cho nhiều đối tượng người đeo đồng hồ khác nhau.

Có thể kể đến các mẫu thiết kế ấn tượng của thương hiệu Fortis:

Chiếc Classic Cosmonauts Steel LE mang dáng vẻ hầm hố và mạnh mẽ đường kính 42mm. Dưới mặt kính Sapphire chống lóa là mặt số trắng được phủ dạ quang. Các chi tiết trau chuốt với các chức năng: giờ phút giây quen thuộc, chronograph, đồng hồ 12 giờ và 30 phút, lịch ngày, thứ. Vỏ và dây đeo được sử dụng thép không gỉ 316L đánh bóng và trang bị khả năng chống nước lên đến 10 ATM, đảm bảo rằng dù có đi bơi, tiếp xúc với nhiều nước vẫn không bị mất đi độ sáng bóng, ánh kim loại và độ bền của Classic Cosmonauts Steel LE. Không chỉ vậy, Classic Cosmonauts Steel LE còn tích hợp thêm tính năng Tachymeter – dùng để đo tốc độ và bộ máy cơ tự động của Thụy Sỹ Valjoux 7750 trang bị 25 chân kính và năng lượng dự trữ cót lên đến 48h.

Như vậy, Classic Cosmonauts Steel LE tích hợp những tính năng vô cùng độc đáo, cùng với chất liệu gia công sang trọng, bền bỉ, chiếc đồng hồ này sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kỳ ai sở hữu nó.

đồng hồ Fortis

Loading Facebook Comments ...