Đánh giá màn hình Huawei Honor 9i

Với việc xây dựng cao hơn của thiết bị cầm tay và thực tế là nó rất thoải mái để giữ, tôi vẫn quên rằng tôi đang cầm một chiếc điện thoại thông minh Huawei Honor 9i  với màn hình hiển thị 5,9 inch.

Màn hình LCD Full HD + LCD không có góc tròn như hầu hết những chiếc cao hơn chúng ta đã thấy trong phân khúc 25.000 Rs phụ, nhưng không phải là vấn đề khi bạn xem xét giá của điện thoại thông minh.

Với điều đó, khung viền xung quanh màn hình mỏng, nhưng đây không phải là thiết bị không có vỏ ngoài. Đó là, tuy nhiên, thực tế vì nó quản lý để phù hợp với một màn hình lớn hơn trong một dấu chân nhỏ hơn. Nhưng như với mọi điện thoại thông minh, nó có đi kèm với một vài thỏa hiệp.

Xem thêm: http://dienthoaiben.com/san-pham/dien-thoai-iphone-6/

Đó là một hiển thị tuyệt vời với một vài vấn đề nhỏ.Đó là một hiển thị tuyệt vời với một vài vấn đề nhỏ.

Độ phân giải Full HD +, làm cho hình ảnh sắc nét và tôi không thể phát hiện ra các điểm ảnh hoặc văn bản phiếm với các cạnh lởm chởm mặc dù thiết lập hiển thị ở mức nhỏ nhất (hoặc chế độ xem) có sẵn. Khi đứng lên phía trước, người da trắng trông dễ chịu và không cho thấy tông màu lạ. Độ bão hòa màu được kiểm soát tốt và không có gradient nào có thể nhìn thấy được. Màn hình này có thể không có màu sắc rực rỡ như một thiết bị AMOLED, nhưng gần với tông màu tự nhiên, đó là điều mà cá nhân tôi thích.

Vấn đề bắt đầu xuất hiện khi bạn đặt nó lên bàn khi mức độ sáng giảm đáng kể với góc nhìn dốc hơn. Màu sắc không thay đổi theo góc nhìn, vì vậy điều này là về cách hiển thị được thiết lập với màn hình kính phía trên nó, hơn so với màn hình hiển thị chính nó.

Xem thêm: http://dienthoaiben.com/san-pham/iphone-5s-16gb-quoc-te/

Sau đó, bạn có kính phản xạ, kết hợp với mức độ sáng hơi thấp, làm cho nó khó đọc và xem nội dung trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tôi không có phàn nàn về mức độ sáng trong nhà vì có vẻ như đủ.

Xem thêm: http://dienthoaiben.com/san-pham/dien-thoai-d1000-pin-khung-13-800mah-xem-tivi/

Loading Facebook Comments ...